hàng không việt nam
Đường bay thẳng Việt - Mỹ đã sẵn sàng tới mức nào?

Đường bay thẳng Việt - Mỹ đã sẵn sàng tới mức nào?

0
Lần đầu tiên một cuộc tọa đàm lớn sẽ phân tích từ nhiều góc độ về việc mở đường bay thẳng Việt - Mỹ, chủ đề đang được các doanh nghiệp hàng không và du lịch hàng đầu Việt Nam quan tâm đặc biệt.
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm an toàn hàng không

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm an toàn hàng không

0
Thủ tướng yêu cầu tuyệt đối không để xảy ra tai nạn làm ảnh hưởng đến tính mạng người dân và Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải phải chịu trách nhiệm toàn diện trước Thủ tướng Chính phủ.
Lượng hành khách đi lại bằng đường hàng không dự kiến tăng hơn 20% trong dịp tết sắp tới /// Ảnh: An Huy

Hàng không còn 70% vé tết chưa bán

1
Theo dự báo của Cục Hàng không VN, lượng hành khách đi lại bằng đường hàng không trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2018 tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước.
Từ tháng 1 - 9 Vietnam Airlines đạt lợi nhuận hơn 1.773 tỉ đồng

Vietnam Airlines sẽ giao dịch trên UPCoM trong tháng 12

0
Tổng công ty cổ phần hàng không VN (Vietnam Airlines) thông báo ngày 30.11 sẽ chốt danh sách cổ đông để thực hiện đăng ký giao dịch chứng khoán trên thị trường UPCoM với mã chứng khoán HVN.
Chó nghiệp vụ cũng tham gia diễn tập đảm bảo an ninh hàng không - Ảnh minh họa: Gia Bình

Hàng không Việt Nam thắt chặt an ninh

0
Trưởng phòng An ninh, Cục Hàng không Việt Nam Tô Tử Hùng cho biết hiện tại tình hình an ninh hàng không tại Việt Nam vẫn đảm bảo, tuy nhiên vẫn phải đề cao cảnh giác, có những biện pháp bổ sung.
Hành khách 'tố' Vietnam Airlines thiếu trách nhiệm

Hành khách 'tố' Vietnam Airlines thiếu trách nhiệm

1
(TNO) Tối 25.8, nhiều hành khách trên chuyến bay VN 1397 của Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phải ngủ tại Sân bay Phù Cát (Bình Định) với tâm trạng đầy bức xúc do bị hủy chuyến bay và cách xử lý tình huống của nhân viên hãng này.
Vietnam Airlines 20 năm 'sải cánh vươn cao'

Vietnam Airlines 20 năm 'sải cánh vươn cao'

0

20 năm xây dựng, trưởng thành, Vietnam Airlines đang ngày một 'sải cánh vươn cao', khẳng định được vị thế hãng hàng không quốc gia VN trong ngành hàng không khu vực và thế giới.

Hàng không chê chất lượng phục vụ của nhiều sân bay

Hàng không chê chất lượng phục vụ của nhiều sân bay

0
(TNO) Tại Hội nghị tháo gỡ khó khăn cho các hãng hàng không Việt Nam diễn ra hôm nay 19.3, đa số các hãng hàng không đều kêu với Cục Hàng không về chất lượng phục vụ của các sân bay không theo kịp với với yêu cầu phát triển.