hàng lậu
2 xe container vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc

2 xe container vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc

0
Nhiều máy móc cũ đã qua sử dụng như: máy hàn, máy phát điện, xe lu… trong 2 xe container đã bị tổ tuần tra Đồn biên phòng Chí Linh, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàutạm giữ vào này ngày 3.1.2018
Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm  /// Ảnh: Giang Phương

Xét xử đường dây nhập lậu, tiêu thụ xe sang

0
Quân nguyên là thiếu úy công an, đã nghỉ việc, biết rõ việc nhập lậu xe ô tô từ Campuchia vào Việt Nam là phạm pháp nhưng đã nhiều lần nhập lậu và bán cho nhiều người.
Dẫn giải tàu chở hơn 8.000 lít dầu lậu về đất liền /// ẢNH: NAM TRUNG

Đánh án nơi đầu sóng

0
Giữa muôn vàn khó khăn trên biển cả mênh mông, những người lính biển thuộc Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 vẫn thầm lặng lập chiến công để vùng biển miền Trung ngày càng bình yên.
Đề nghị truy tố nhóm buôn lậu iPhone

Đề nghị truy tố nhóm buôn lậu iPhone

0
Khi có hàng, Khoa thuê Hằng để người này cùng Hùng, Tâm, Vũ sang Singapore vận chuyển hàng trăm iPhone về Việt Nam qua đường hàng không. Để qua mặt cơ quan chức năng, những người này thường nhét điện thoại vào vớ chân, quần áo...
Số thuốc lá lậu phát hiện ở hai nhà dân /// Ảnh: Khôi Nguyên

Bắt 'kho' thuốc lá lậu khủng giáp biên giới

0
Phát hiện nhiều mô tô 'độ', không biển số chở nhiều thùng thuốc lá lậu từ khu vực biên giới vào nhà dân, lực lượng chống buôn lậu đột kích và phát hiện hơn 60.000 gói thuốc lá lậu.
Ổ "phù phép" hàng lậu Trung Quốc cũ thành hàng mới trong bãi xe

Ổ "phù phép" hàng lậu Trung Quốc cũ thành hàng mới trong bãi xe

0
Hàng trăm thiết bị điện lạnh, nhiều thùng vải và phụ tùng xe máy vừa bị đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM phát hiện vào ngày 24.11.2017 tại một bãi xe trên đường Nguyễn Thế Truyện, Q.Tân Phú.tất cả đều không có hóa đơn chứng từ.
Thu giữ 15.000 gói thuốc lá lậu từ Campuchia

Thu giữ 15.000 gói thuốc lá lậu từ Campuchia

0
15.000 gói thuốc lá lậu vừa được lực lượng đặc nhiệm Biên Phòng Miền Nam phối hợp với đồn biên phòng Mỹ Quý Tây - Long An bắt giữ vào rạng sáng 4.11 tại tỉnh Long An.
Dễ dàng bắt gặp nhiều sản phẩm may mặc Trung Quốc "đội lốt" hàng Việt ở các chợ  /// Ảnh: Ngọc Dương

Tràn lan hàng Trung Quốc 'đội lốt' hàng Việt

8
Không chỉ nhập hàng từ Trung Quốc về bỏ mác “Made in China” gắn xuất xứ hàng Việt để tiêu thụ, có nhiều sản phẩm Trung Quốc 100%, được người mua đặt cơ sở sản xuất gắn luôn mác “Made in Vietnam” trước khi đưa về VN.
Triệt phá đường dây sản xuất súng tự chế

Triệt phá đường dây sản xuất súng tự chế

0
Công an tỉnh Thái Bình triệu tập 28 người ngụ tại các huyện Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Kiến Xương, Đông Hưng (Thái Bình) để điều tra về hành vi sản xuất súng tự chế.