hàng việt nam chất lượng cao
Người dân chờ trả hàng trong đêm khi phát hiện hàng dỏm /// Nguyễn Tú

Người dân Đà Nẵng 'vây' công ty bán hàng

1
Sáng 12.7, cơ quan chức năng ở Đà Nẵng vẫn tiếp tục tạm giữ một số người của Công ty Toàn Cầu để làm rõ vụ người dân bức xúc vì nghi vấn hàng dỏm, vây công ty bán hàng.

 

Tăm bông Thịnh Phát chất lượng tạo nên thương hiệu

Tăm bông Thịnh Phát chất lượng tạo nên thương hiệu

0
Sau những nỗ lực không ngừng, Công ty Thịnh Phát đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Sắp tới, Công ty TNHH MTV SX TM XNK Thịnh Phát sẽ nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019.
Hàng Việt xuất hiện ngày càng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi... /// Ảnh: Ngọc Thắng

Hàng Việt phải chinh phục được người Việt Nam

0
Đó là ý kiến của Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải tại Hội nghị đánh giá kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, do Ban Chỉ đạo T.Ư cuộc vận động 'Người VN ưu tiên dùng hàng VN' tổ chức ngày 15.3.
Khai thác yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa /// Yến sào Khánh Hòa cung cấp

Công ty Yến sào Khánh Hòa: Chất lượng tạo nên thương hiệu

1
Muốn xác lập một thương hiệu để được nhiều người biết và nhớ đến nó thì chất lượng của sản phẩm luôn giữ một vai trò quan trọng. Tôn chỉ đó đã xuyên suốt trong hơn 25 năm qua kể từ khi Công ty Yến sào Khánh Hòa được thành lập.
Năm 2015, Vinamilk đã sản xuất và đưa ra thị trường gần 6 tỉ sản phẩm sữa các loại phục vụ cho người tiêu dùng cả nước - Ảnh: Vinamilk

Vinamilk 20 năm liền là hàng Việt Nam chất lượng cao

0
Tối 23.2 vừa qua, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn.
Tôn Đông Á đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2016

Tôn Đông Á đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2016

0
Tối 23.2, Công ty Cổ Phần Tôn Đông Á vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn năm 2016 và là năm thứ 7 Tôn Đông Á vinh dự nhận danh hiệu này.
Cần bài trừ hành vi kinh doanh gian dối

Cần bài trừ hành vi kinh doanh gian dối

0
(TNO) Cần tôn vinh các hàng hóa, dịch vụ tốt, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tốt của các doanh nghiệp Việt Nam; cần bài trừ, phê phán hành vi sản xuất, kinh doanh gian dối.
Khai mạc phiên chợ hàng Việt thứ 100

Khai mạc phiên chợ hàng Việt thứ 100

0
(TNO) Đêm 12.4, tại huyện Tháp Mười (Đồng Tháp), Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm BSA phối hợp với địa phương khai mạc phiên chợ Hàng Việt về nông thôn thứ 100, đánh dấu hành trình 4 năm đưa hàng Việt về nông thôn.
Hàng Việt về nông thôn đạt mốc 100 phiên

Hàng Việt về nông thôn đạt mốc 100 phiên

0
(TNO) Ngày 9.4, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) cho biết, phiên chợ Hàng Việt về nông thôn thứ 100 sẽ được tổ chức tại huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) từ ngày 12 - 14.4.
Mekong Expo 2013 miễn vé tham quan

Mekong Expo 2013 miễn vé tham quan

0
(TNO) Ban tổ chức Mekong Expo 2013 đã có quyết định miễn phí toàn bộ vé vào cổng suốt những ngày diễn ra hội chợ từ 26.4 đến 2.5.