hành trình mơ ước
Hành Trình Mơ Ước 2019 công bố giải Tuần 1

Hành Trình Mơ Ước 2019 công bố giải Tuần 1

0
Tuần 1 của cuộc thi Hành Trình Mơ Ước 2019 đã trôi qua, BTC vừa xác định được 3 giải Tuần dành cho 3 thí sinh trả lời đúng 15 câu hỏi của bộ đề trong thời gian ngắn nhất.
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với tất cả các tác giả đoạt giải cuộc thi  /// Khả Hòa

Chạm ngõ Hành trình mơ ước

0
Cuộc thi Hành trình mơ ước đến Mỹ và Canada (do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức) đã khép lại sau 3 tháng đầy sôi động và mang đến nhiều bất ngờ.
Quang cảnh buổi tọa đàm Hỏi viên chức lãnh sự Mỹ về visa du lịch Mỹ    	 /// Đào Ngọc Thạch

Visa Mỹ: Dễ hay khó ?

0
Vào lúc 15 giờ ngày 30.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tọa đàm Hỏi viên chức lãnh sự Mỹ về visa du lịch Mỹ, với sự tham gia của bà Mary Trechock - viên chức lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.
Khát khao chinh phục ‘Giấc mơ Mỹ’

Khát khao chinh phục ‘Giấc mơ Mỹ’

0
Cuộc thi 'Hành trình mơ ước đến Mỹ và Canada' đã nhận được hàng trăm bài và loạt ảnh gửi về tham gia với những câu chuyện thú vị, qua đó thể hiện những kỷ niệm khó phai cùng khát khao mong được một lần đặt chân đến...
Cloud Gate - công trình hạt đậu khổng lồ bằng thép, được xem là biểu tượng check-in ở thành phố Chicago /// Du lịch Hoàn Mỹ cung cấp

Boston - Chicago: Sắc thu màu nhớ…

0
Chicago ư? Có lẽ trong các thành phố của Mỹ thì cái tên Chicago gây ấn tượng với tôi hơn cả ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Vẻ đẹp kỳ vĩ của hẻm núi Antelope thuộc Navajo Nation, bang Arizona (Mỹ) /// Đức Liên

Nước Mỹ - Một trời thương nhớ

0
“Bạn đã từng yêu ai hay điều gì đó đến độ thấy nhớ quay quắt khi vừa rời khỏi? Nếu chưa, hãy thử một lần đến Mỹ, bạn sẽ có cảm giác ấy thôi…”...
Đến Mỹ và chiêm nghiệm

Đến Mỹ và chiêm nghiệm

0
Giữa Alaska băng tuyết ngút ngàn trắng xóa, từ dưới đáy đại vực Grand Canyon sâu thẳm, bên ánh lửa bập bùng của sa mạc hoang vu tĩnh mịch... họ bỗng thấy mình thật nhỏ bé để rồi chợt nhận ra con người mới vĩ đại làm sao!
Choáng ngợp giữa kỳ quan thiên nhiên Grand Canyon /// Ảnh thí sinh Phạm Thủy Tiên cung cấp

Những ‘Giấc mơ Mỹ’ độc đáo sắc màu

0
Một nước Mỹ đầy màu sắc và sống động được hé mở dưới những ngòi bút của độc giả Báo Thanh Niên qua các bài viết tham dự cuộc thi “Hành trình mơ ước - Đến Mỹ & Canada”.