hari won
Hari Won hôn say đắm Park Jung Min trong 'Oppa, phiền quá nha!'

Hari Won hôn say đắm Park Jung Min trong 'Oppa, phiền quá nha!'

0
Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Hwang Kyung Sung bật mí rằng cảnh hôn nhau của Hariwon và Park Jung Min (thành viên nhóm SS501) là một phân đoạn khiến anh cảm thấy rất hào hứng vì nó là cảnh ngọt ngào nhất trong phim.
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả khi cùng dẫn chương trình 'Giọng ca bí ẩn' /// Ảnh: Chụp màn hình

Trấn Thành phấn khích khi nghe live bản hit 'Vô cùng'

0
Trong Giọng ca bí ẩn, chủ nhân hit Vô cùng xuất hiện trên sân khấu chương trình và mang đến bản hát live khiến khán giả nổi da gà. Cả Trấn Thành và Hari Won cũng cực kỳ thích thú và mến mộ giọng ca này.
Hari Won luôn phải 'đỡ đạn' khi Trấn Thành bị Đại Nghĩa 'miệt thị' mập lên sau khi cưới /// Ảnh: Lê Nhân

Trấn Thành bị 'miệt thị' vì mập lên sau khi cưới

0
Thời gian qua, cân nặng của Trấn Thành liên tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Anh bị nhiều đồng nghiệp như Tuấn Trần, Anh Tú, BB Trần... và mới đây nhất là Đại Nghĩa “chặt chém" vụ lên cân sau khi lấy vợ.
Để có được thành công như hiện tại, H'Hen Niê đã trải qua một hành trình dài, từng bước chinh phục mọi người bằng sự chân thật, giản dị của bản thân /// Ảnh: BTC

Hoa hậu H'Hen Niê: Bạn trai khổ tâm với tôi lắm

1
Đến với Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, H'Hen Niê đã chia sẻ hành trình khó khăn để cô chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đồng thời người đẹp cũng thoải mái tiết lộ mình đã có người yêu, là mối tình đầu.