hát rap
Ca sĩ Stormzy /// Reuters

Lần đầu tiên Anh dạy hát rap ở bậc đại học

0

Chương trình đại học về hát rap đã được khởi động tại các trường của Anh, trong nỗ lực tìm kiếm các nhân tài kế tiếp như Stormzy, ca sĩ da màu solo đầu tiên ghi dấu ấn lịch sử tại lễ hội Glastonbury vừa qua.

Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi ra MV tự hát và rap bằng giọng Quảng Nam /// Ảnh: Instagram NV

Trường Giang hát rap bằng giọng xứ Quảng

0
Mới đây, Trường Giang gây bất ngờ cho người hâm mộ với khả năng hát và 'bắn rap' bằng giọng Quảng Nam siêu dễ thương trong MV mới của mình. Được biết, video ca nhạc được thực hiện trong chương trình ẩm thực do Trường Giang tự làm.
 Thầy giáo David Yancey vừa hát nhạc rap với lời bài hát là cuộc nội chiến Mỹ /// Ảnh chụp màn hình Youtube

Thầy giáo Mỹ dạy sử bằng... hát nhạc rap

0
Thay vì khản cổ cố gắng dạy sử cho học trò, một thầy giáo ở Mỹ đã dùng cách nhanh gọn, hiệu quả hơn: mượn một bài hát đang đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc để dạy về cuộc nội chiến Mỹ.
Nữ game thủ hát nhạc rap

Nữ game thủ hát nhạc rap

0
Một game thủ của game 3Q Củ hành - cô nàng rapper Huỳnh Kim Ngân - vừa cho ra mắt bài hát Rap Củ hành do chính cô tự viết lời, chọn nhạc và thực hiện.
Đọc rap 'nhanh như gió'

Đọc rap 'nhanh như gió'

0
Cô gái xinh đẹp với biệt danh Như Hexi (tên thật Trần Huỳnh Như, 19 tuổi) đang trở thành “hiện tượng” không chỉ của YouTube mà còn gây sốt khắp các mạng xã hội sau khi thể hiện ca khúc rap Tau thích mi với tốc độ chóng mặt.
Game thủ hát rap

Game thủ hát rap

0
Quá yêu thích Ngọa long, game thủ tên Vũ Liz sau khi tung bài rap Welcome to Ngọa long do mình sáng tác không ngờ thu hút hơn 82.096 lượt nghe và nhanh chóng trở thành hiện tượng trong cộng đồng game thủ.