hậu giang
Bà Trinh (giữa) và các học trò được bà dạy nghề thành thc /// DUY TÂN

Nơi truyền lửa cho người khuyết tật

0
Vượt qua nghịch cảnh đôi chân tật nguyền, bà Đỗ Thị Trinh học may để làm kế mưu sinh và nhận dạy nghề miễn phí cho những người cùng cảnh ngộ.
Ở Hậu Giang, sinh con một bề là gái và không vi phạm chính sách dân số thì được khen thưởng /// ẢNH MINH HỌA: H.N

Nhà sinh đủ 2 con gái được khen thưởng

1
Tỉnh Hậu Giang vừa thông qua nghị quyết khen thưởng những gia đình sinh đủ 2 con là gái. Thế nhưng nhiều người thắc mắc, nếu nhận thưởng xong mà vẫn sinh con tiếp thì sao?
Những đặc sản như bưởi Năm Roi rất khó xuất đi xa bởi thời gian bảo quản không lâu, trong khi hệ thống logistics hỗ trợ vận chuyển còn nhiều hạn chế  /// Đình Tuyển

Đầu tư lệch pha, nông sản gặp khó

0
Đó là nghịch lý được nêu ra tại Diễn đàn kinh tế xanh, xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp định hướng thị trường trên nền tảng logistics tổ chức ngày 12.12 tại Hậu Giang
Rừng chanh, tràm 60 tỉ đồng ở Hậu Giang

Rừng chanh, tràm 60 tỉ đồng ở Hậu Giang

0
Hơn 60 tỉ đồng đổ vào đất, từ đấy mọc lên cánh rừng chanh và tràm xanh mướt, phía dưới tôm cá bơi lội tung tăng. Đấy là câu chuyện của những người làm nông nghiệp sạch ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Đường vào khu du lịch Mùa Xuân  /// Quang Minh Nhật

Hậu Giang thúc đẩy du lịch phát triển

0
Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang thời gian qua đã có nhiều quyết định kịp thời, đồng hành với các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy du lịch phát triển nhanh, bền vững.
Phát hiện biển số xanh trong ô tô chở thuốc lá lậu

Phát hiện biển số xanh trong ô tô chở thuốc lá lậu

0
Chiều 3.9.2018, thông tin từ công an huyện Vị Thuỷ cho biết, khoảng 9 giờ 30 phút sáng 2.9, tổ tuần tra công an huyện và công an xã Vị Trung đã bắt quả tang La Hữu Luận (42 tuổi) và Lương Hoàng Anh (34 tuổi) cùng ở phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đang vận chuyển 13.450 bao thuốc lá điếu nhập lậu.