hiểm hoạ
Hiểm họa khi tủ điện bị bao vây

Hiểm họa khi tủ điện bị bao vây

0
“Có điện, cấm lại gần, nguy hiểm, chết người” - đó là dòng cảnh báo tại mỗi trạm biến thế, tủ điện. Vậy nhưng, bất chấp hiểm nguy, nhiều trạm biến thế, tủ điện tại TP.HCM bị chiếm làm nơi buôn bán, tập kết vật dụng, rác thải…
Tử thần trên phố

Tử thần trên phố

1
Giữa giao lộ đông đúc, thùng container đang được kéo đi thì bất thần rơi xuống đường.
Nhà xưởng trong khu dân cư: Hiểm họa cháy nổ

Nhà xưởng trong khu dân cư: Hiểm họa cháy nổ

2
Vụ cháy nghiêm trọng ở 4 nhà xưởng làm 8 người chết tại Hà Nội rạng sáng 12.4 một lần nữa cảnh báo các nhà xưởng thiếu an toàn về PCCC vẫn được hoạt động trong khu dân cư đô thị, dẫn đến tai họa với bao cái chết thương tâm.

Hiểm họa từ phế liệu nhập khẩu

Hiểm họa từ phế liệu nhập khẩu

1
Không chỉ đối mặt với nguy cơ trở thành bãi thải của thế giới, rất nhiều hàng cấm, thậm chí ma túy đã được trà trộn trong phế liệu nhập vào VN.
Ám ảnh cháy nổ trong các cơ sở mua bán phế liệu

Ám ảnh cháy nổ trong các cơ sở mua bán phế liệu

0

Những đám cháy như thế này đang là nỗi ám ảnh của nhiều người dân sống trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Những vụ cháy liên tiếp ở các cơ sở phế liệu khiến người ta nhìn ra những ẩn họa và không ít phiền toái.

Hiện trường lúc hai tàu suýt đâm nhau 	 /// Ảnh: Nguyễn Sơn

Hiểm họa tàu hỏa đâm nhau

1
Sự cố hai tàu hỏa suýt tông nhau, chỉ kịp dừng lại khi cách nhau khoảng 10 m tại ga Dầu Giây (Đồng Nai) sáng sớm qua 27.2 đã nối dài thêm chuỗi những sự cố đường sắt nghiêm trọng thời gian gần đây.
Giới trẻ VN từng bị cuốn vào trào lưu thách đố nhau dội nước đá lên đầu /// Ảnh: X.P

Hiểm họa từ những lời thách đố

0
Những lời thách đố theo hướng tiêu cực luôn tiềm ẩn vô số hiểm họa. Chấp nhận những lời như vậy dễ dẫn đến những tai nạn bất ngờ, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
Sức hấp dẫn của Bitcoin đang khiến những tập đoàn tài chính lớn cũng khó cưỡng lại. /// Reuters

Bitcoin tăng giá: món hời hay hiểm họa tiềm ẩn ?

0
Tiền ảo Bitcoin dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi không ngừng tăng giá những ngày qua. Theo Bloomberg, giá Bitcoin ngày 22.11 là 8.245 USD/coin, tăng khoảng 50% so với trước đó 10 ngày.
Ảnh minh họa: Reuters

Giới trẻ Canada trước hiểm họa từ súng

0
Hầu như mỗi ngày tại tỉnh bang Ontario của Canada đều có một thanh thiếu niên bị thương do súng ống, gồm cả những trường hợp nặng như bị mù hoặc mất chân tay.