hiến giác mạc
Viện Mắt T.Ư tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người hiến giác mạc ở H.Kim Sơn (Ninh Bình)  /// Viện mắt T.Ư

Một xã có hơn 500 người hiến giác mạc!

0
Tại tỉnh Ninh Bình, năm 2007, từ người đầu tiên của tỉnh hiến giác mạc, đến nay có hơn 10.000 người đăng ký sẽ hiến giác mạc sau khi qua đời, đặc biệt một xã có hơn 500 người đã hiến và đăng ký hiến giác mạc.
Hiến mô, tạng cứu người

Hiến mô, tạng cứu người

0
Qua câu chuyện đầy tính nhân văn của bé Hải An và gia đình (hiến giác mạc của bé đem lại ánh sáng cho hai người bệnh, sau khi bé qua đời) đã làm lan rộng tinh thần hiến mô, tạng trong cộng đồng.
Thay đổi quan niệm về hiến tạng

Thay đổi quan niệm về hiến tạng

0
Hiến tạng là một vấn đề của thời đại mới. Hàng nghìn năm trong lịch sử người ta không biết đến hiến tạng. Hoặc giả nếu có cá nhân nào đó hiến tạng thì việc đó cũng chưa hề có ghi chép.
Các bạn nhỏ đến viếng bé Hải An (ảnh nhỏ) trưa 24.2  /// Ảnh: Vũ Cường - FB Bác sĩ Huong Pham, BV K

Nhiều người đăng ký hiến tạng theo gương bé gái Hải An

0
Ngày 28.2, thông tin từ Trung tâm quốc gia điều phối ghép bộ phận cơ thể người cho hay, sau khi bé Hải An (7 tuổi, ở Hà Nội) hiến tặng giác mạc sau khi qua đời (hôm 22.2) do bệnh ung thư não hiếm gặp, đã có rất nhiều người đến trung tâm này đăng ký hiến tạng.
Tôn vinh người hiến giác mạc

Tôn vinh người hiến giác mạc

0
Ngày 9.11, tại H.Kim Sơn (Ninh Bình), Bệnh viện Mắt T.Ư phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người hiến giác mạc trên địa bàn H.Kim Sơn.