hiến máu nhân đạo
'Ngày hội đỏ 2018' thu hút rất đông khách hàng và CBNV Nam A Bank đăng ký tham gia /// Ảnh: T.Ngô

Nam A Bank tổ chức hiến máu nhân đạo

0
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 26 năm thành lập (21.10.1992 - 21.10.2018), Nam A Bank vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận 3 và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình Ngày hội đỏ 2018.
Đại úy Bùi Thanh Diệp cảm thấy hạnh phúc khi được hiến máu cứu người /// Hoàng Vân

Người sĩ quan hàng chục lần hiến máu nhân đạo

0
Với mong muốn người bệnh có thêm cơ hội sống, nhiều năm qua đại úy Bùi Thanh Diệp (31 tuổi), Bí thư chi đoàn cơ sở Phòng Ngoại tuyến (PA69), Công an tỉnh Sóc Trăng đã 22 lần hiến máu tình nguyện.
Dòng máu nghĩa tình

Dòng máu nghĩa tình

1
Máu O là nhóm khá đặc biệt bởi có thể thay thế các nhóm máu khác, nhưng người có nhóm máu O không thể nhận các nhóm máu khác.
Ông Ngô Kiến Phước /// Ảnh: Hoàng Quyên

Người đàn ông tốt bụng 23 năm hiến máu gần 100 lần

0
Bắt gặp người đàn ông trạc ngũ tuần, dáng vẻ nhanh nhẹn tại bàn hiến máu của Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM, tôi ấn tượng bởi cách nói chuyện lạc quan và càng khâm phục khi biết ông đã hiến máu đến 89 lần.
Chia sẻ và cho đi

Chia sẻ và cho đi

0
Giải thưởng Tình nguyện quốc gia là giải thưởng được trao hằng năm do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Chương trình tình nguyện Liên Hiệp Quốc tổ chức, trao tặng cho cá nhân, tổ chức tình nguyện có cống hiến và thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện vì cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Gần 500 cán bộ, công nhân viên SCTV hiến máu nhân đạo

Gần 500 cán bộ, công nhân viên SCTV hiến máu nhân đạo

0
(TNO) Ngày 4.11.2015, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh công ty TNHH truyền hình cáp Saigontouris (SCTV) tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV 2015” tại Trung tâm Văn hóa Quận 1 với phương châm “Một giọt máu, cứu một người”.
‘Dư’ tiền hỗ trợ người hiến máu

‘Dư’ tiền hỗ trợ người hiến máu

9
Tiền nhà nước chi để hỗ trợ mua sữa, thuốc bồi bổ cho người tham gia hiến máu nhân đạo đã bị Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM “làm dư” cả tỉ đồng!
Hơn 300 đoàn viên Tổng cục An ninh hiến máu nhân đạo

Hơn 300 đoàn viên Tổng cục An ninh hiến máu nhân đạo

0
(TNO) Sáng nay (12.8), hơn 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ và lãnh đạo của Tổng cục An ninh (Bộ Công an) đã tổ chức hiến máu nhân đạo tại hội trường của Tổng cục, với chủ đề 'Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu'.
79 lần hiến máu nhân đạo

79 lần hiến máu nhân đạo

0
(TNO) Đó là trường hợp đặc biệt của cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn (53 tuổi), một trong 5 cá nhân đạt danh hiệu giải thưởng Tình nguyện năm 2014 do T.Ư Đoàn bình chọn.