hilton
 /// Ảnh: AFP

Nợ 100 tỉ USD, HNA Group ồ ạt bán tài sản

0
Công ty Trung Quốc này từng vay mượn hàng tỉ USD để thâu tóm các doanh nghiệp lớn trên thế giới, song giờ đây phải ồ ạt bán tài sản vì 'vung tay quá trán'.
Miles Hilton-Barber giao lưu với các VĐV trước giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2017

VĐV khiếm thị Miles Hilton-Barber dự giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017

0
Nhân dịp tới TP.HCM để tham gia giải marathon quốc tế tổ chức ngày 26.11, ông Miles Hilton-Barber, hiện 69 tuổi, vừa có buổi nói chuyện hết sức thú vị với gần 100 bạn trẻ TP.HCM, các vận động viên chạy marathon, để truyền nguồn cảm hứng từ nghị lực vượt qua thử thách trong cuộc sống của mình và thực hiện những giấc mơ tưởng chừng không thể đã trở thành sự thật.
Bức ảnh tập thể quen thuộc tại tiệc trưa dành cho các nghệ sĩ được đề cử tại Oscar 2017 /// Ảnh: AFP/Getty Images

Dàn sao lộng lẫy dự tiệc khởi động của Oscar 2017

0
Buổi tiệc trưa dành cho những nghệ sĩ góp mặt trong danh sách đề cử giải Oscar lần thứ 89 đã được tổ chức ngày 6.2 (giờ địa phương) tại khách sạn Beverly Hills Hilton ở Los Angeles, bang California, Mỹ.
Sao thế giới lộ băng sex: Kẻ khóc người cười

Sao thế giới lộ băng sex: Kẻ khóc người cười

0
(iHay) Nếu những 'nữ hoàng thị phi' như Kim Kardashian, Paris Hilton có tiếng hơn nhờ tung băng sex thì Jennifer Lopez, Colin Farrell lại đau đầu kiện tụng để không bị băng sex hủy hoại sự nghiệp.
 
'Nữ hoàng tiệc tùng' Paris Hilton  /// Ảnh: Reuters

Phim về cuộc đời Paris Hilton được giới thiệu tại Cannes

0
Bộ phim chưa được đặt tên về cuộc đời của cô nàng tóc vàng tai tiếng Paris Hilton sẽ được trình chiếu tại LHP Cannes năm nay. Phim do Don Argott và Sheena Joyce đồng đạo diễn, 9.14 Pictures và XYZ Films chịu trách nhiệm sản xuất.