hình phạt
Tàu sân bay Mỹ /// Reuters

Hình phạt 'bánh mì và nước' của hải quân Mỹ là gì?

0
Tờ Stars and Stripes đưa tin bộ luật Pháp lý quân sự thống nhất sửa đổi của Mỹ có hiệu lực ngày 5.1 tới sẽ chính thức bãi bỏ hình phạt giam 3 ngày và chỉ cung cấp bánh mì, nước đối với thủy thủ vi phạm. 
Lãnh án tử hình vì giết rồi hiếp dâm chị vợ

Lãnh án tử hình vì giết rồi hiếp dâm chị vợ

0
Trưa 6.9.2017 ở phiên sơ thẩm, TAND thành phố Đà Nẵng đã tuyên tử hình đối với Trần Tiến Hoàng, 31 tuổi, quê ở tỉnh Ninh Thuận về tội giết người, 4 năm tù tội hiếp dâm, tổng hình phạt là tử hình.
Cần cân nhắc hình thức xử phạt để không xúc phạm học sinh 	
 /// Ảnh: Lam Ngọc

Những hình phạt học sinh kỳ quái

8
Bắt học sinh tụt quần trong lớp, liếm ghế, nhúng đầu vào nước bẩn, ăn ớt... là cách phản cảm mà một số giáo viên dùng để phạt khi học trò của mình chưa ngoan.
Những hình phạt 'độc' và 'hài' nhất ở Mỹ

Những hình phạt 'độc' và 'hài' nhất ở Mỹ

1
(TNO) Khi phạm tội, thay vì bị phạt tù, người phạm tội có thể bị tòa phạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là những hình phạt kỳ lạ nhất đã từng được các quan tòa đưa ra.
Hình phạt tàn nhẫn

Hình phạt tàn nhẫn

0
Bị mắng vốn vì con trai đánh lộn với bạn, một bà mẹ ở Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã áp dụng hình phạt hết sức tàn nhẫn. Bà mẹ này lột hết áo quần con, rồi bắt quỳ giữa đường (ảnh) để xin tiền, đến khi nào đủ số tiền bồi thường cho bạn mới thôi.
Hình phạt rùng rợn

Hình phạt rùng rợn

0
Dù mới 10 tuổi nhưng một cậu bé ở Quảng Tây (Trung Quốc) vẫn bị bỏ vào lồng heo, đẩy xuống hồ nước lạnh. Theo NetEase, lý do cậu bé nhận hình phạt này là vì ăn cắp hơn 20.000 nhân dân tệ (khoảng 68 triệu đồng).
Hình phạt khó đỡ

Hình phạt khó đỡ

0
(TNO) Vì không hoàn thành mục tiêu đặt ra, nhóm nhân viên của một công ty ở thành phố Hạ Môn (Trung Quốc) đã bị bắt quỳ gối trên một cây cầu trong 60 phút.
Trừng phạt kiểu Trung Quốc

Trừng phạt kiểu Trung Quốc

0
(TNO) Do không đáp ứng được doanh số bán hàng, một người quản lý công ty ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) lồm cồm bò ra đường.