hộ chiếu
Hộ chiếu Syria giả này rất có thể là sản phẩm của IS - Ảnh: Reuters

Hiểm họa từ máy in hộ chiếu của IS

0
Mỹ cảnh báo IS đã nắm trong tay máy in hộ chiếu để đưa các tay súng xâm nhập các nước giữa lúc có tin tổ chức này âm mưu tấn công một loạt thành phố lớn.
Tình báo Mỹ cảnh báo IS có thể đã tuồn người vào Mỹ bằng những hộ chiếu do tổ chức này tự in - Ảnh: Reuters

Mỹ cảnh báo IS có máy in hộ chiếu

0
Chính quyền Mỹ cảnh báo, những phần tử thuộc IS có thể đã xâm nhập vào Mỹ bằng những chiếc hộ chiếu Syria do chính tổ chức này tự in.
Ảnh: The Jewish Chronicle Online

Con dấu lạ trong hộ chiếu

0
Du khách từng trải hẳn không xa lạ gì với tấm hộ chiếu chứa đầy con dấu khi đi thăm thú các nước, nhưng con dấu mà tay du lịch ba lô người Israel Itay Blumental mới đây nhận được khi đến Argentina thì quả là cực lạ. 
Giảm nhiều loại lệ phí cấp thị thực

Giảm nhiều loại lệ phí cấp thị thực

0
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 157/2015/TT-BTC quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực, giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại VN, trong đó đặc biệt có nhiều thay đổi liên quan đến người nước ngoài và người VN định cư ở nước ngoài.
Khởi tố 3 bị can chuyên mua bán hộ chiếu

Khởi tố 3 bị can chuyên mua bán hộ chiếu

0
Ngày 20.3, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can: Hoàng Anh Tuấn (38 tuổi), Giám đốc Trung tâm tuyển dụng và đào tạo lao động xuất khẩu thuộc Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Việt Nhật; Trần Hữu Tân (32 tuổi, ngụ H.Lý Nhân, Hà Nam) và Trần Văn Khang (35 tuổi, ngụ H.Vụ Bản, Nam Định) về hành vi mua bán tài liệu của cơ quan nhà nước.
Phát hiện 124 hộ chiếu và con dấu giả

Phát hiện 124 hộ chiếu và con dấu giả

0
Ngày 25.12, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum cho biết lực lượng biên phòng tỉnh vừa triệt phá đường dây làm hộ chiếu và con dấu giả xuất cảnh sang Lào.
Ukraine kiểm soát hộ chiếu ở cửa ngõ miền đông

Ukraine kiểm soát hộ chiếu ở cửa ngõ miền đông

0
(TNO) Chính phủ Ukraine thông báo bắt đầu xét hộ chiếu tại các cửa ngõ ra vào những tỉnh thành ở miền đông nước này hiện trong tay lực lượng nổi dậy, theo báo l’Express ngày 7.11.
Lao động vùng biên tại Thái sắp không cần hộ chiếu

Lao động vùng biên tại Thái sắp không cần hộ chiếu

0
Cơ quan Quản lý lao động Thái Lan vừa đệ trình chính phủ quân sự dự luật mới cho phép lao động nhập cư từ các nước láng giềng làm việc hợp pháp tại những thành phố vùng biên mà không cần mang theo hộ chiếu.
Làm giả giấy tờ để xin cấp hộ chiếu

Làm giả giấy tờ để xin cấp hộ chiếu

0
Ngày 10.8, Viện KSND tỉnh An Giang cho biết đã chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp truy tố Nguyễn Trúc Giang (ngụ TP.HCM) về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.
Nỗi buồn hộ chiếu

Nỗi buồn hộ chiếu

0
Một phụ nữ Anh bổ sung từ “Skywalker” làm tên lót chỉ có thể mơ đi đến các hành tinh Naboo hoặc Tattoine như nhân vật mang tên này trong phim Star Wars, bởi trong thực tế cô thậm chí không thể vượt đường hầm Channel để sang Pháp.