ho khan
Nước chanh mật ong 
 /// Ảnh: Shutterstock

Chữa ho khan ở trẻ em

0
Ho khan là khi ho không tạo ra đờm. Ho khan rất phổ biến ở trẻ dưới 10 tuổi và có thể xảy ra một số lần trong năm vì những lý do khác nhau.
 /// Shutterstock

Hít khói thuốc cũng làm tăng rủi ro hụt hơi ở trẻ em

0
Nghiên cứu mới cho thấy chỉ 1 giờ tiếp xúc với khói thuốc lá mỗi tuần có thể làm tăng rủi ro bị các triệu chứng hô hấp, chẳng hạn như hụt hơi và ho khan vào ban đêm ở thiếu niên, theo hãng tin IANS.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Chớ nên lạm dụng thuốc ho!

1
Thuốc ho có thể hữu ích và tiện lơi để chữa đau cổ họng hoặc ho dai dẳng. Tuy nhiên, thành phần hoạt tính của chúng, menthol, có thể dẫn đến việc dùng quá liều nếu dùng lượng quá cao, theo Medical News Today.
 /// Shutterstock

Tại sao bạn lại bị khô họng?

0
Chứng khô họng là tình trạng phổ biến nhưng lại không phải là biểu hiện của một căn bệnh nào đó. Vậy nguyên nhân tại sao lại khô họng và làm thế nào để điều trị? 
Lô hội có chứa chất chống viêm nên là loại thực phẩm tuyệt vời để chữa ho khan /// Shutterstock

5 cách đơn giản chữa ho khan tại nhà

0
Ho là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất, đặc biệt là ho khan. Ho không sản sinh ra đờm hay chất nhầy nào và hầu hết là do một loại vi rút hay nhiễm trùng nào đó gây ra. 
Ngăn chặn ho khan

Ngăn chặn ho khan

0
Dùng nước trà. Hãy chuẩn bị một tách trà ấm với ít giọt chanh và một muỗng mật ong. Mật ong trong trà sẽ giúp giảm sự khó chịu ở cổ họng và ngăn chặn cơn ho.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng