hỗ trợ
Bà Trương Thanh Thanh, Giám đốc trách nhiệm xã hội của FPT, trao quà cho các hộ dân xã Vạn Long, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa /// Ảnh: Thanh Đông

Tiếp tục hỗ trợ người dân vùng bão

0
Trong 2 ngày 14, 15.11, Báo Thanh Niên phối hợp cùng 2 tập đoàn FPT và Lộc Trời đến 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên trao quà cho bà con chịu thiệt hại do bão.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Tú bị sập nhà	
 /// Ảnh: Minh Huy

Hỗ trợ người dân Phú Yên sau bão

0
Ngày 14.11, Báo Thanh Niên, Tỉnh đoàn Phú Yên phối hợp với một số tổ chức, nhóm thiện nguyện trao quà cho người dân vùng bão ở Phú Yên.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Kim Oanh, trao quà cứu trợ cho người dân
 /// Ảnh: Lê Toàn

Hơn 400 triệu đồng đến tận tay người dân vùng lũ

0
Trong hai ngày 11, 12.11, Báo Thanh Niên và Công ty CP địa ốc Kim Oanh (Bình Dương) với sự hỗ trợ của Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã trao hơn 400 suất quà, trị giá hơn 400 triệu đồng cho bà con vùng lũ.
Ông Trần Đăng Toàn, đại diện Quỹ từ thiện Kim Oanh, 
trao quà cho các em học sinh

Hỗ trợ 30 học sinh nghèo

0
Ngày 11.11, tại KP.4, TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM, Báo Thanh Niên và Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) đã trao 30 suất quà hỗ trợ 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn sinh sống tại đây, với tổng kinh phí 21 triệu đồng. 
Ni sư Tâm Nguyệt trao quà cứu trợ cho người dân xã Hải Tân, H.Hải Lăng, Quảng Trị /// Ảnh: Lê Toàn

Băng lũ cứu trợ đồng bào miền Trung

0
Trong hai ngày 8 và 9.11, Báo Thanh Niên phối hợp với ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền (TT.Phú Mỹ, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã vượt qua mưa lũ, kịp thời cứu trợ người dân tại các tỉnh Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị với số tiền lên đến 250 triệu đồng...
Lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trao quà cho người dân xã Bình Chương	 /// Ảnh: Hiển Cừ

Cứu trợ người dân vùng rốn lũ Quảng Ngãi

0
Sáng 7.11, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đến các địa bàn ngập nặng của H.Bình Sơn để sẻ chia khó khăn với người dân đang gánh chịu hậu quả do lũ dữ gây ra.
Phóng viên Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ người dân vùng bão, lũ Nghệ An	 /// Ảnh: Yên Phong

Tiếp tục chia sẻ với người dân vùng bão, lũ Nghệ An

0
Ngày 3.11, PV Báo Thanh Niên với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Nghệ An tiếp tục mang 200 triệu đồng đến với đồng bào các huyện vùng lũ Quỳnh Lưu, Yên Thành, Con Cuông (Nghệ An), hỗ trợ mỗi gia đình bị thiệt hại 1 triệu đồng.
PV Báo Thanh Niên (bìa phải) trao quà hỗ trợ cho người dân xã Thạch Hội, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh 
 /// Ảnh: Tân Kỳ

Báo Thanh Niên tiếp tục hỗ trợ người dân Hà Tĩnh

0
Ngày 2.11, PV Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tiếp tục trao quà hỗ trợ người dân vùng bị thiệt hại do bão số 10 gây ra tại địa phương với số tiền hơn 224 triệu đồng.
đại diện Báo Thanh Niên đã đến nhà cụ bà Lê Thị Cửu (ảnh - phải, 93 tuổi, ngụ P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) nhận số tiền 52.300.000 đồng hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt /// Ảnh: Bách Hợp

Cụ bà 93 tuổi hỗ trợ đồng bào vùng lũ hơn 50 triệu đồng

0
Công ty TNHH Anh Em Anh Lê giúp người dân bị thiệt hại do bão số 10
Ngày 18.10, đại diện Báo Thanh Niên đã đến nhà cụ bà Lê Thị Cửu (ảnh - phải, 93 tuổi, ngụ P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) nhận số tiền 52.300.000 đồng hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt.
Báo Thanh Niên tiếp nhận hỗ trợ người dân vùng lũ

Báo Thanh Niên tiếp nhận hỗ trợ người dân vùng lũ

0
Trong các ngày từ 9.10 đến nay có mưa lớn trên diện rộng, đặc biệt là trận mưa cấp tập từ nửa đêm 11 đến sáng 12.10, gây ra những trận lũ dữ dội ở các tỉnh phía bắc và bắc Trung bộ, khiến hàng chục người chết và mất tích, nhiều nhà cửa bị cuốn trôi hoặc chìm trong nước, tài sản bị mất mát, nhiều khu vực bị cô lập hoàn toàn...