hoa đào
Xuân về trên phố /// Ảnh: Lê Thanh

Rộn ràng sắc xuân trên phố

0
Những cành hoa mai vàng rực, hoa đào đỏ thắm; phố xá được trang hoàng trông thật lộng lẫy tại một số con đường ở trung tâm TP.HCM những ngày giáp tết thu hút đông đảo bạn trẻ dạo chơi...
Giá rẻ giật mình ở chợ hoa đào Lai Châu

Giá rẻ giật mình ở chợ hoa đào Lai Châu

0
Dù ngày 25.1.2019  mới chính thức khai mạc chợ hoa xuân nhưng trước đó cả tuần, dọc đường Lê Lợi, tổ 17, P.Tân Phong, TP.Lai Châu, đào rừng được xếp thành từng hàng dài chờ khách mua về chưng tết.
Hạnh phúc cho đi

Hạnh phúc cho đi

0
Nhằm hỗ trợ người trồng hoa - cây cảnh dịp tết có địa điểm bán hàng ổn định, hệ thống siêu thị Vinmart đã tổ chức bố trí điểm bán hoa đào, mai, quất cảnh… tại các siêu thị khu vực Hà Nội và TP.HCM.
Viễn Châu /// Ảnh: T.L

Từ hoa đào đến chiếu bông

4
Con người hễ cứ yêu nhau là lấy được nhau thì thi ca và âm nhạc còn cái hồn vía gì để sáng tạo?
Hoa không chỉ đẹp mà còn chữa bệnh

Hoa không chỉ đẹp mà còn chữa bệnh

0
Không chỉ làm đẹp cho ngày tết, một số loài hoa xuân còn là những phương thuốc tự nhiên chữa bệnh hiệu quả và chúng mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe.
Hoa đào chưng tết bị đập bỏ, vứt lên xe rác

Hoa đào chưng tết bị đập bỏ, vứt lên xe rác

0

Trưa 27.1 (ngày 30 tháng Chạp) hàng trăm gốc đào ở chợ hoa xuân Công viên 23 Tháng 9 (Q.1, TP.HCM) vẫn chưa được bán hết. Do không muốn bị “hôi của” và bị ép giá vào giờ chót, nhiều thương lái phải chấp nhận cảnh những gốc đào bị nghiền nát. Một số khác tự tay đập bỏ những gốc đào còn lại.

Chợ hoa Hà Nội nhộn nhịp ngày sát Tết

Chợ hoa Hà Nội nhộn nhịp ngày sát Tết

0
Những ngày sát tết Nguyên đán Đinh Dậu, tiết trời se lạnh, người dân nô nức xuống những chợ hoa của Hà Nội chọn hoa tươi, hoa đào mang về trang trí cho căn nhà của mình. Trong số muôn vàn loại hoa được bày bán trên các con phố, hoa đào được người ta lựa chọn nhiều hơn cả.
Tết chơi hoa ngoại

Tết chơi hoa ngoại

0
Hoa được nhập trực tiếp từ Hà Lan, Nam Phi, Nhật Bản… có giá bán cao hơn nhiều so với hoa trong nước bởi vẻ sang trọng và khác lạ.