hỏa táng
Chia buồn

Chia buồn

0
Được tin ông Hoàng Đình Tùng, sinh năm 1949, là nhạc phụ của anh Thạch Duy Anh, nhân viên Phòng Quảng cáo Báo Thanh Niên, đã từ trần ngày 29.12.2019 (nhằm ngày 4.12 năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 71 tuổi.
Chia buồn

Chia buồn

0
Được tin cụ bà Vũ Thị Luân, sinh năm 1927 tại Ninh Bình, là nhạc mẫu anh Nguyễn Minh Giao, biên tập viên Báo Thanh Niên, đã từ trần lúc 19 giờ 20 ngày 16.11.2019 (nhằm ngày 20.10 năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 93 tuổi.
Phối cảnh Thiền viện trong Công viên nghĩa trang Vườn Địa Đàng /// Ảnh: B.N.L

Huế sẽ có lò hỏa thiêu vào năm 2019

2
Lần đầu tiên tại cố đô Huế có một dự án công viên nghĩa trang hiện đại được động thổ xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2019, trong đó có dịch vụ hỏa táng người đã khuất. 
 /// Ảnh minh họa: Chụp từ clip YouTube

Nhà tang lễ hỏa táng nhầm xác

0
Nhà tang lễ Serenity ở thị trấn Berwick (tỉnh bang Nova Scotia, Canada) đang bị điều tra vì hỏa táng nhầm xác của khách hàng.
 /// Ảnh: H.M

Bách Việt áp dụng công nghệ hỏa táng Nhật Bản tại Việt Nam

0
Ngày 8.11, Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh thương mại Bách Việt ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Miyamoto Kogyousho (Nhật Bản) khẳng định sự hợp tác trong việc trao đổi thông tin về kinh nghiệm, kỹ thuật, nhân lực để phát triển các dự án công trình liên quan đến việc xây dựng, quản lý, vận hành nghĩa trang, nhà tang lễ và công trình hỏa táng theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại VN (ảnh).
Đoàn rước thi hài vua Rama IX  /// Ảnh: Reuters

Nước mắt tiễn biệt vua Rama IX

0
Hôm qua là ngày mà hàng triệu người dân Thái Lan không trông đợi khi phải tiễn đưa vị vua quá cố mà họ tôn kính lên ngọn núi thiêng Tu Di (Meru).
Người dân Thái đến viếng Quốc vương Thái Lan /// Reuters

Thái Lan hỏa táng vua Rama IX

0
Ngày 25.10, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thủ đô Bangkok của Thái Lan để chuẩn bị tham dự lễ hỏa táng nhà vua Bhumibol Adulyadej (Rama IX) vào hôm nay 26.10.
Thi thể ông Kim Jong-nam đã được đưa khỏi nhà xác bệnh viện đa khoa Kuala Lumpur /// Reuters

Malaysia đưa thi thể ông Kim Jong-nam đi hỏa táng?

0
Tờ The Straits Times (Singapore) tối 26.3 đưa tin thi thể của công dân CHDCND Triều Tiên được cho là Kim Jong-nam được đưa đến một lò thiêu ở vùng ven thủ đô để hỏa táng.