hòa tấu
Nghệ sĩ Carlo Aonzo và Rene Izquierdo /// ẢNH: BTC

Liên hoan guitar quốc tế Sài Gòn

0
Trong khuôn khổ Liên hoan guitar quốc tế Sài Gòn lần 5 - 2018 diễn ra tại Nhạc viện TP.HCM từ 31.10 - 4.11, lần đầu tiên cuộc thi guitar cổ điển quy mô khu vực Đông Nam Á được tổ chức, nhằm mang lại những cọ xát thực tế cho các thí sinh và người học guitar cổ điển tại VN.
Nhóm tứ tấu nhạc jazz Bỉ biểu diễn tại TP.HCM

Nhóm tứ tấu nhạc jazz Bỉ biểu diễn tại TP.HCM

0
Nhóm tứ tấu nhạc jazz của Bỉ gồm hai cha con Steve Houben - Grégory Houben (ảnh) cùng hai thành viên Jean-Louis Rassinfosse và Quentin Liégeois sẽ có buổi trình diễn tại TP.HCM vào lúc 20 giờ ngày 28.9 ở Nhà hát TP.HCM.
Nghệ sĩ Đào Trọng Tuyên

Cuộc 'đối thoại' giữa piano và violin

0
Hai nghệ sĩ piano và violin Đào Trọng Tuyên và Nguyễn Công Thắng sẽ cùng trình diễn trong chương trình hòa nhạc thính phòng Romantic concert.
 ///  Ảnh: T.L

Nghệ sĩ quốc tế và VN trình diễn hòa tấu

0
9 nghệ sĩ đến từ 7 quốc gia Romania, Ukraina, Áo, New Zealand, Đức, Mỹ và VN sẽ tham gia trình diễn trong chương trình Hòa tấu thính phòng quốc tế Cello Fundamento Concert số thứ 2, diễn ra vào tối ngày 30.8 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
Tam tấu Fugu biểu diễn tại TP.HCM

Tam tấu Fugu biểu diễn tại TP.HCM

0
Chương trình hòa nhạc thính phòng của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO) tại Nhà hát TP.HCM tối 9.4 sẽ giới thiệu đến khán giả tài năng nghệ thuật của 3 nghệ sĩ đến từ Mỹ trong nhóm hòa tấu nổi tiếng Trio Fugu.
Live show hòa tấu của nghệ sĩ piano Cao Thanh Lan

Live show hòa tấu của nghệ sĩ piano Cao Thanh Lan

0
Đêm nhạc do Viện Pháp tại TP.HCM và Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) tổ chức, trong một chương trình nhạc Pháp với các bản Préludes (Khúc dạo đầu) của Debussy và Messiaen, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 26.3 tại IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM).
Màn hòa tấu đáng yêu nhất thế giới

Màn hòa tấu đáng yêu nhất thế giới

0
Dân mạng đã gọi như vậy khi xem đoạn phim 5 cậu bé cô bé nhỏ tuổi ôm những cây đàn cực to, dùng bàn tay nhỏ xíu lướt trên dây đàn tạo thành những âm thanh cực hay.
GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Phái đẹp và bản hòa tấu thần kinh - nội tiết

0
Khi người phụ nữ bước vào giai đoạn quanh mãn kinh, mãn kinh, hàng loạt vấn đề xảy đến do sự suy yếu của trục thần kinh - nội tiết, gồm não bộ, tuyến yên và buồng trứng là các cơ quan kiểm soát toàn diện bộ các hormone nữ. Lúc này, việc giữ cho hệ trục hoạt động tốt chính là biện pháp chăm sóc cơ thể hiệu quả và an toàn từ gốc.
Bản sắc Việt trong thế giới phẳng

Bản sắc Việt trong thế giới phẳng

0
Sáng 3.7, tại Cung văn hóa Lao động (TP.HCM) đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề Phát triển âm nhạc dân tộc và đàn tranh với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.