hoàng gia anh
Ngựa gỗ bập bênh của các 'quí tộc bé' Hoàng gia Anh đến từ đâu?

Ngựa gỗ bập bênh của các 'quí tộc bé' Hoàng gia Anh đến từ đâu?

0
Anh em sinh đôi Marc và Tony Stevenson đã làm "hàng thửa" ngựa gỗ bập bênh đúng chuẩn "đo ni đóng giày" suốt 37 năm qua, trong đó có ngựa gỗ cho Nữ hoàng Anh Elizabeth, người cực kì yêu thích môn đua ngựa. Có khả năng anh em sinh đôi này sẽ làm ngựa gỗ cho con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.
Thời điểm công tước Harry và công nương Meghan đặt chân xuống phi trường ở Sydney /// AFP

Công nương Anh Meghan mang thai con đầu lòng

0

Vợ chồng Harry và Meghan, Công tước và công nương xứ Sussex, sẽ chào đón đứa con đầu lòng vào mùa xuân năm sau, theo tuyên bố chính thức của Hoàng gia Anh ngày 15.10.

Công tước William được vợ chồng Thủ tướng Israel tiếp đón /// Reuters

Dấu hiệu chuyển thời

0
Hiện tại, công tước William của Hoàng gia Anh vẫn còn cách xa ngôi báu khi Nữ hoàng Elizabeth II đang tại vị và thái tử Charles chờ kế ngôi đã nhiều thập niên qua.
Rất khó để nhìn ra người đẹp bên phải mới là vợ Hoàng tử Harry /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Loạt 'dân thường' nổi tiếng nhờ giống sao Hollywood

0
Mới đây, người hâm mộ Hoàng gia Anh được dịp bất ngờ trước cô gái có vẻ ngoài giống hệt Maghan Markle, đến từ Arizona (Mỹ). Tất nhiên, đây không phải trường hợp giống người nổi tiếng duy nhất.
Hiệu ứng Meghan Markle

Hiệu ứng Meghan Markle

0
Chẳng ai có thể phủ nhận sức hút từ nàng dâu mới của Hoàng gia Anh - Meghan Markle. Không cần phải đợi đến đám cưới vào ngày 19.5 vừa qua mà kể từ khi tin đồn về mối quan hệ giữa diễn viên người Mỹ này với Hoàng tử Harry râm ran, Markle đã trở thành tâm điểm của sự chú ý từ giữa năm 2016.