hoang tàn
Hiện trạng ngôi nhà đổ nát của cụ Ưng Bình Thúc Giạ Thị trong khuôn viên của Châu Hương Viên /// Ảnh: B.N.L

Hoang tàn Châu Hương Viên

1
Châu Hương Viên là địa chỉ văn hóa gắn liền với cuộc đời của nhà thơ Ưng Bình Thúc Giạ Thị, người có công lớn trong sự hình thành và phát triển ca Huế thính phòng. Nhưng hiện tại, ngôi nhà đang chịu cảnh hoang tàn, đổ nát đến đau lòng.
Khu trang trại nuôi cá nước lạnh tại xã Sơn Bình (H.Tam Đường, Lai Châu) bị lũ san phẳng
 /// Ảnh: P­han Hậu

Lai Châu hoang tàn

0
Ba ngày sau trận mưa lũ lịch sử lớn nhất trong 52 năm qua tại Lai Châu, toàn tỉnh miền núi này vẫn còn 37/96 xã vùng cao biên giới bị cô lập khi mạng lưới giao thông bị cắt đứt; 393 hộ dân đang trong vùng nguy hiểm có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất phải sơ tán khẩn cấp.
Ba máy tiện bị bỏ phế phơi mưa, phơi nắng trước nhà xưởng	 /// Ảnh: Trần thanh Phong

Hoang tàn ngôi trường trên... 105 tỉ đồng

0
Trường trung cấp Nghề Bạc Liêu thuộc Sở LĐ-TB-XH tỉnh được đầu tư xây dựng trên 105 tỉ đồng. Sau nhiều năm đưa vào hoạt động, mỗi năm chỉ tuyển được vài chục học viên nên trường gần như ngưng hoạt động, hoang phế, xuống cấp trầm trọng.
Dự án VFC trở thành một bãi giữ xe rộng lớn - Ảnh: N.T.Tâm

Hoang tàn dự án FDI tỉ đô

5
Chủ đầu tư hứa cuối 2015 đền bù nhưng không xong, rồi xin gia hạn thêm 3 tháng nữa. Nay thời hạn cận kề nhưng dự án không thấy tiến triển nhiều.
Hà Tĩnh hoang tàn sau lũ

Hà Tĩnh hoang tàn sau lũ

0
Đến chiều tối qua, tại Hà Tĩnh, mưa lũ đã khiến 35 xã của 3 huyện miền núi Hương Sơn, Vũ Quang, Hương Khê bị ngập sâu, 4 người chết và mất tích, hơn 12.000 ngôi nhà, nhiều trạm y tế, trường học bị nhấn chìm. Nhiều thôn xóm vẫn đang bị cô lập.
Phóng sự ảnh: Vì miền Trung...

Phóng sự ảnh: Vì miền Trung...

0
Cơn bão số 10 đi qua đã để lại những thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung, đặc biệt là 2 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Có đến những vùng quê dọc “khúc ruột” này sau bão mới thấy được cảnh hoang tàn, đổ nát và thấu hiểu nỗi thống khổ của người dân nơi đây.