học sinh khó khăn
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong (bên phải)  và Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư tại TP HCM Đặng Mạnh Trung trao học bổng cho các thủ khoa /// Lê Thanh

Thủ khoa đi làm thuê kiếm tiền trang trải việc học

0
Ngày 11.11 tại TP.HCM, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam (T.Ư Đoàn) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình “Nâng bước thủ khoa” cho các tân sinh viên thủ khoa đầu vào kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm học 2018-2019.
Bữa ăn tình thương giúp 14 học sinh khó khăn ở xã Ia Dom, H.Đức Cơ  /// Ảnh: Trần Hiếu

Bớt tiền lương giúp học sinh khó khăn

2
Hơn 50 học sinh khó khăn dọc khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia, trong đó có 4 học sinh nước bạn, đang được Bộ đội biên phòng Gia Lai chu cấp tiền mỗi tháng để yên tâm đến trường.
Chung tay giúp học sinh ‘vượt khó đến trường’

Chung tay giúp học sinh ‘vượt khó đến trường’

0
Chương trình ‘Chung tay vì tương lai Việt’ do nhãn hàng ‘3 Miền’ tổ chức đã trao hàng trăm ngàn cuốn tập, hơn 100 học bổng trị giá 2.000.000 đồng/suất... cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Nghệ An.
Trao tặng 100 thẻ BHYT cho học sinh

Trao tặng 100 thẻ BHYT cho học sinh

0
(TNO) Sáng 5.9, tại buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường THCS Quang Trung (xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn, Ninh Thuận), Báo Thanh Niên đã trao tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
Tặng áo ấm cho học sinh khó khăn

Tặng áo ấm cho học sinh khó khăn

0
Tỉnh đoàn Kon Tum vừa tổ chức tặng 1.600 bộ quần áo ấm cho các học sinh tại những xã khó khăn của huyện Kon Plong.