hololens
AltspaceVR là một mạng xã hội mà mọi người tương tác nhau trong môi trường VR  /// Ảnh: AFP

Microsoft thâu tóm công ty mạng xã hội AltspaceVR

0
Sau khi thông báo ngừng hoạt động vào tháng 7 vừa qua với lý do cần sự trợ giúp của đối tác bên thứ ba, nền tảng mạng xã hội thực tế ảo AltspaceVR giờ đây đã được Microsoft mua lại.
Các sếp tại Microsoft đặt niềm tin vào kính thông minh sẽ khai tử smartphhone  /// Ảnh: AFP

Kính thông minh sẽ thay thế smartphone?

0
Nhà sáng lập HoloLens Alex Kipman và lãnh đạo Windows Insider Dona Sarkar cho rằng, kính thông minh có thể sớm vượt mặt smartphone trở thành sản phẩm quan trọng trên thị trường.
 /// Ảnh: AFP

Microsoft thiết kế chip AI tùy biến cho HoloLens

0
Phó giám đốc điều hành nhóm trí tuệ nhân tạo (AI) và nghiên cứu tại Microsoft Harry Shum vừa chia sẻ chi tiết về một số phần cứng sẽ hỗ trợ cho phiên bản tương lai của HoloLens mà công ty đang phát triển.
Holoportation cho phép giao tiếp ba chiều trong khi di chuyển /// Ảnh chụp màn hình

Holoportation cho phép giao tiếp thực tế ảo bên trong xe hơi

0
Microsoft vừa công bố một bản cập nhật cho ý tưởng Holoportation khiến những giao tiếp thực tế ảo ba chiều sẽ sớm trở thành hiện thực, công nghệ này có thể được sử dụng bên trong một chiếc xe đang di chuyển trên đường.
Kính thực tại ảo HoloLens của Microsoft - Ảnh: Reuters

3 bước tiến thần kỳ của công nghệ trong năm 2015

0
Ngoài mảng di động được xem là bùng nổ trong năm 2015, nhiều hãng công nghệ còn tạo ra những bước đột phá mới ở các lĩnh vực công nghệ khác như pin năng lượng mặt trời, xe tự hành; laptop 2-trong-1, thực tế ảo.
10 'đồ chơi' nổi bật nhất của Microsoft tại sự kiện Windows 10

10 'đồ chơi' nổi bật nhất của Microsoft tại sự kiện Windows 10

0

(TNO) Sự kiện giới thiệu các thiết bị chạy Windows 10 của Microsoft đã gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng công nghệ, nổi bật là các sản phẩm smartphone Lumia 950, tablet Surface Pro 4, laptop Surface Book và bộ kính thực tế ảo HoloLens, theo trang công nghệ The Verge (Mỹ).

Microsoft đưa kính ảo HoloLens lên ISS

Microsoft đưa kính ảo HoloLens lên ISS

0
(TNO) Microsoft cho biết đang hợp tác với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) để đưa kính ảo HoloLens lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).