honda
Honda XR-V có thiết kế tương tự HR-V nhưng nam tính hơn

Lộ ảnh Honda XR-V, một phiên bản khác của HR-V

0
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện hình ảnh chiếc Honda XR-V sắp bán ra thị trường với kích thước tương đương mẫu xe anh em Honda HR-V nhưng thiết kế nội, ngoại thất có phần bình dân hơn.
Honda CB150R Streetfire 2019 nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam

Honda CB150R Streetfire 2019 về Việt Nam, cạnh tranh Suzuki GSX-S150

0
Bản nâng cấp của Honda CB150R Streetfire với một số thay đổi diện mạo thiết kế, công nghệ, kết hợp động cơ xi lanh đơn 150 phân khối vừa được một DN kinh doanh mô tô tại TP.HCM nhập khẩu, phân phối với giá hơn 60 triệu đồng.
Honda Accord giới thiệu tại Thái Lan có 3 phiên bản với giá từ 1,5 - 1,8 triệu baht, tương đương 1,09 - 1,31 tỉ đồng

Honda công bố giá bán Accord 2019, thách thức Toyota Camry

0
Honda Accord mới thuộc thế hệ thứ 10 được sửa đổi thiết kế, bổ sung hệ truyền động hybrid và động cơ tăng áp mới... bắt đầu phân phối tại Thái Lan từ tháng 5.2019 với 3 phiên bản đi kèm giá bán từ 1,5 - 1,8 triệu baht, tương đương 1,09 - 1,31 tỉ đồng.
Honda HR-V phiên bản thể thao - Sport

Honda HR-V có thêm bản thể thao, giá bán cao hơn CR-V

0
Mẫu Crossover cỡ nhỏ Honda HR-V vừa có thêm phiên bản thể thao - Sport tại thị trường Anh, phiên bản này được sửa đổi một số chi tiết thiết kế ngoại nội thất, lắp động cơ tăng áp 1.5 lít và có giá bán cao hơn Honda CR-V.
Honda đóng cửa nhà máy tại Anh vì Brexit?

Honda đóng cửa nhà máy tại Anh vì Brexit?

0
Brexit càng đến gần, công nghiệp chế tạo sản xuất của Anh càng rơi vào nguy cơ. Nhiều nguồn tin cho biết Honda có thể tuyên bố đóng cửa nhà máy sản xuất xe duy nhất tại Anh trong năm 2022, cắt giảm khoảng 3.500 việc làm.
Khách hàng Việt Nam hiện có thể dễ dàng mua xe Honda CR-V đúng với giá niêm yết

Honda CR-V tại Việt Nam hết cảnh 'bia kèm lạc'

0
Hiện tại, khách hàng Việt Nam đã có thể mua được Honda CR-V đúng với giá niêm yết của hãng xe Nhật thay vì phải chi thêm tiền theo kiểu mua "bia kèm lạc" như ở thời điểm trước Tết Nguyên đán.
Honda PCX chạy điện giới thiệu tại Indonesia

Honda PCX chạy điện gia nhập thị trường Đông Nam Á

0
Phiên bản chạy điện của mẫu xe tay ga scooter - Honda PCX Electric vừa gia nhập thị trường Đông Nam Á thông qua màn ra mắt tại Indonesia. Bước đầu, mẫu xe này liên doanh của Honda ở Indonesia bán cho các công ty tư nhân, chính phủ và cho thuê.
Gần 5.500 khách trúng xe máy dịp cận tết

Gần 5.500 khách trúng xe máy dịp cận tết

0
Cận tết, các hãng, đại lý xe máy liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, góp phần khiến thị trường trở nên sôi động.