hợp đồng
Messi có thể chia tay Barcelona để thi đấu cho đội bóng khác trước khi giải nghệ /// Reuters

Messi lấp lửng về khả năng rời Barcelona

0
Siêu sao Lionel Messi cho biết anh không quan tâm đến việc ký hợp đồng trọn đời với Barcelona và muốn thi đấu cho một đội bóng khác nữa trước khi giải nghệ.
HLV Park Hang-seo vẫn muốn tiếp tục làm việc ở Việt Nam /// Độc Lập

Thu nhập “khủng” của ông Park tại Việt Nam

0
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phát biểu có lý, HLV Park Hang-seo cũng mong muốn được tái ký hợp đồng nếu đôi bên tìm được tiếng nói chung, bởi VN đã mang đến cho ông nhiều niềm hạnh phúc lớn cả về tinh thần lẫn vật chất.
HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục tái ký với bóng đá VN tùy thuộc vào cuộc đàm phán sơ bộ
giữa VFF và người đại diện trong tuần này  
 /// Độc Lập

VFF và HLV Park Hàng-seo đang “thăm dò” nhau?

0
Cả Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và HLV Park Hang-seo đều không quá vội vàng trong việc tái đàm phán hợp đồng bởi theo người trong cuộc, thời gian vẫn còn dài nên các bên sẽ tiến từng bước chậm mà chắc.
HLV Park Hang-seo đạt nhiều thành công với bóng đá Việt Nam /// Ngọc Linh

Nhiễu loạn mức lương 100.000 USD dành cho ông Park

0
Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá cả nước quan tâm đến động thái VFF và người đại diện của ông Park Hang-seo đang có những trao đổi để sớm tái ký hợp đồng. Nhưng lẫn trong đó đã có những sức ép từ những nguồn tin không chính xác
Ông Park được yêu mến hết mực ở Việt Nam /// Độc Lập

'Tiền bạc không phải là vấn đề khó khăn trong việc tái đàm phán với HLV Park Hang-seo'

0
Trả lời Báo Thanh Niên trong cuộc mặt giới truyền thông vào chiều 18.6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải nhấn mạnh: ‘Cho đến thời điểm này, không có dấu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái được ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo”.
Nhân viên tại một cơ sở sản xuất của Foxconn ở Thâm Quyến (Trung Quốc) /// Ảnh: AFP

Foxconn cải tổ ban lãnh đạo

0
Foxconn, hãng cung ứng cho Apple, đang lên kế hoạch cải tổ ban quản lý doanh nghiệp, đưa thêm nhiều giám đốc tham gia điều hành các hoạt động hàng ngày của công ty.
Lãnh đạo UBND Q.5 gặp gỡ tiểu thương chợ An Đông ngày 21.1 /// Ng.Ng

Tranh cãi quyền sở hữu sạp tại chợ An Đông

0
Những băn khoăn, thắc mắc tại chợ An Đông lại nảy sinh khi Ban quản lý chợ mới đây lấy ý kiến các thương nhân đang kinh doanh tại chợ về dự thảo hợp đồng điểm kinh doanh mới.
Tân binh 73 triệu USD của Chelsea tài năng thế nào?

Tân binh 73 triệu USD của Chelsea tài năng thế nào?

0
Cùng xem kĩ năng chơi bóng của Pulisic. Cầu thủ 20 tuổi có ông nội là người Croatia, anh từng từ chối khoác áo đội tuyển áo ca-rô đỏ trắng vì muốn thi đấu cho đội bóng xứ cờ hoa.