hợp nhất
 /// Ảnh: Bloomberg

Nhóm thợ mỏ đào bitcoin nhỏ lẻ giảm dần

0
Một trong các hậu quả của đợt lao dốc giá bitcoin đang dần thành hình, và có khả năng ảnh hưởng sâu sắc đến đồng mã hóa phổ biến nhất thế giới.
Trung tâm chỉ huy PCCC của Cảnh sát PCCC TP.HCM /// Ảnh: Công Nguyên

Hợp nhất đầu số 114 gọi khẩn cấp

0
Đây là một trong những “đầu việc” trong kế hoạch triển khai đề án “thành phố thông minh” năm 2018 và những năm tiếp theo, vừa được Thường trực Thành ủy TP.HCM thông qua.
Hợp nhất Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị

Hợp nhất Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị

0
Ông Cao Chí Hải, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) Thừa Thiên-Huế, cho biết UBND tỉnh vừa có quyết định thành lập Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị trên cơ sở sáp nhập về mặt hành chính Trung tâm Lê Bá Đảng và Nhà trưng bày Điềm Phùng Thị.
Minh họa: DAD

Có nên 'hợp nhất' doanh nghiệp làm ăn hiệu quả?

12
Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Hàm Tân đã gửi đơn lên Thủ tướng phản ánh việc UBND tỉnh Bình Thuận ra quyết định hợp nhất (thực chất là sáp nhập) dẫn đến nguy cơ xóa sổ công ty đang hoạt động hiệu quả thứ nhì trong tỉnh.
Cả nước đã cổ phần hóa 3.665 doanh nghiệp

Cả nước đã cổ phần hóa 3.665 doanh nghiệp

0
Tại hội thảo về thị trường do Ban Kinh tế T.Ư, Sở GDCK TP.HCM và Ngân hàng BIDV tổ chức ngày 18.4 ở TP.Quy Nhơn (Bình Định), ông Đoàn Hùng Viện, Phó trưởng ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp (DN) thuộc Văn phòng Chính phủ cho biết đến nay cả nước đã cổ phần hóa được 3.665 DN và 415 bộ phận DN; giao, bán 356 DN; sáp nhập, hợp nhất 555 DN; chuyển thành đơn vị sự nghiệp có thu 115 DN; giải thể, phá sản 276 DN.
Tiếp tục xử lý 6 - 7 ngân hàng

Tiếp tục xử lý 6 - 7 ngân hàng

0
(TNO) Tại phiên họp Chính phủ hôm nay (1.4), Thống đốc Ngân hàng nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết, trong 2014 sẽ tiến hành tái cấu trúc hệ thống đợt 2 để xử lý 6 - 7 nhà băng.