htc
One M8 là smartphone đầu tiên được trang bị camera kép của HTC  /// Ảnh: Reuters

HTC sản xuất điện thoại máy ảnh kép vào năm sau

0
HTC từng gây ấn tượng với việc tung ra thị trường mẫu smartphone One M8 với camera kép vào năm 2014 nhưng đã sớm từ bỏ nó, tuy nhiên công ty sẽ quay trở lại tính năng này vào năm sau.
Rò rỉ cấu hình HTC U 11

Rò rỉ cấu hình HTC U 11

0
Tờ India Today và một số chuyên trang ngày 12.5 dẫn thông tin rò rỉ từ chuyên trang đánh giá công nghệ tiết lộ cấu hình của HTC U 11 được cho là sắp ra mắt vào ngày 16.5 tới.
Sẽ có nhiều smartphone được chú ý ra mắt trong năm 2017 /// Ảnh: AFP

Những smartphone được mong chờ nhất trong năm 2017

0
Năm 2017 được kỳ vọng là thời điểm mà những hãng công nghệ tiếp tục cải thiện các công nghệ mới trên smartphone, và dưới đây là những mẫu máy đang được người dùng chờ đợi nhất trong năm nay.
Những mẫu smartphone tốt nhất cách đây 10 năm

Những mẫu smartphone tốt nhất cách đây 10 năm

1
Khá nhiều điện thoại đáng nhớ được ra mắt cách đây 10 năm, trong đó có cả cái tên đình đám iPhone, mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh (smartphone) hiện đại ngày nay.
Đồng hồ thông minh HTC lộ diện

Đồng hồ thông minh HTC lộ diện

0
Vào năm 2015 từng xuất hiện thông tin HTC sẽ tham gia phát triển đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại sản phẩm này mới lộ diện.
Smartphone tầm trung giá từ 3 - 6 triệu đồng đang thu hút khách hàng  /// Ảnh: Khả Hòa

Smartphone tầm trung chạy đua công nghệ

0
Không ồn ào như phân khúc cao cấp, nhưng nhóm smartphone tầm trung đang được các hãng liên tục bổ sung nhiều công nghệ mới để cạnh tranh quyết liệt.
Google cần một dây truyền sản xuất và phát triển smartphone thực thụ /// Ảnh: Reuters

Vì sao Google nên mua lại HTC?

0
Hiện tại đã có thông tin Google có thể sẽ tính đến chuyện mua lại HTC, sau khi r mắt smartphone Pixel chính chủ đầu tiên, thể hiện tham vọng muốn dành lại quyền kiểm soát nền tảng Android.