hưng thịnh
Các tay vợt tham dự giải trong ngày hôm nay 20.7 /// Phan Tú Anh

Sôi nổi giải Quần vợt Thanh Niên Việt lần 3- 2019

0

Dù chỉ gói gọn trong 1 ngày thi đấu nhưng giải quần vợt Thanh Niên Việt lần 3-2019 diễn ra vào hôm nay 20.7 trong không khí rất hào hứng, sôi nổi . Với 70 tay vợt tranh tài tại CLB Quần vợt Khang An (Gò Vấp, TP.HCM), giải đấu đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười rộn rã với nhiều trận gay cấn và nghẹt thở đến giờ chót

 

Tiến Thịnh và Thái Nguyên đã xuất sắc vào tứ kết tranh sáng nay /// Khả Hòa

2 cặp đánh đôi Việt Nam vào tứ kết giải quần vợt U.18 ITF nhóm 4

0
2 cặp đánh đôi của Việt Nam là Tất Thái Nguyên –Trần Tiến Thịnh và Từ Lê Khánh Khánh Duy –Vũ Hà Minh Đức đã xuất sắc vượt qua vòng 1/16 để giành được tấm vé tiếp theo vào vòng tứ kết nội dung đôi nam giải quầ vợt U.18 ITF nhóm 4 Cúp Hưng Thịnh.
Tổng biên tập báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông tặng quà cho các hội nhóm tham dự /// Khả Hòa

Rộn tiếng cười tại giải quần vợt đồng đội Hội, Nhóm TP.HCM 2019

0
Nhiều tiếng cười rộn rã, nhiều tràng vỗ tay động viên nhau và nhiều trận đấu hay kịch tính tạo cảm xúc dâng trào. Đó là tất cả những gì mà các tay vợt của 28 hội, nhóm TP.HCM và các tỉnh lân cận cũng như các khách mời là tay vợt lãnh đạo, doanh nhân thi đấu vô cùng hào hứng ở giải quần vợt đồng đội Cúp Hưng Thịnh vào hôm qua.
Toàn đội Hưng Thịnh TP.HCM vô địch toàn đoàn /// Nhật Quỳnh

Quần vợt trẻ Việt Nam thay đổi rõ rệt

0
Giải quần vợt lứa tuổi trẻ vô địch quốc gia 2018 vừa kết thúc tại TP.HCM ngày 31.10 đã khép lại một mùa giải sôi động với nhiều thay đổi theo hướng tích cực một cách rõ rệt
Ông Tỉnh hướng dẫn công nhân dệt mành tăm - Ảnh: Nam Anh

Người làm nghề cũ hưng thịnh

0
Bằng quyết tâm của mình, ông Đinh Văn Tỉnh (ngụ ở xã Tăng Tiến, H.Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) đã vực dậy nghề mây tre đan xuất khẩu, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động.
Hungthinh Corp hỗ trợ 120 triệu đồng cho công nhân vụ sập hầm

Hungthinh Corp hỗ trợ 120 triệu đồng cho công nhân vụ sập hầm

1
Ngày 21.12, ông Nguyễn Văn Cường, Phó tổng giám đốc thường trực Công ty CP đầu tư - kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hungthinh Corp), cùng ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng giám đốc Công ty Hungthinh Land (công ty thành viên của Hungthinh Corp), đã đến Báo Thanh Niên trao 120 triệu đồng để báo chuyển cho 12 công nhân bị nạn trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng - Đạ Chomo (tỉnh Lâm Đồng).