hương thảo
Mặc quần bó sẽ khiến cơ thể dễ bị muỗi đốt hơn  /// Shutterstock

5 mẹo giúp tránh bị muỗi đốt vào mùa hè

0
Áp dụng một số mẹo đơn giản tại nhà, nơi làm việc hay khi đi du lịch có thể giúp chúng ta tránh xa muỗi, giảm nguy cơ mắc bệnh và cảm giác khó chịu khi bị đốt.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngửi hương thảo giúp cải thiện trí nhớ

0
Hương thảo là một trong những loại thảo dược lâu đời nhất được biết đến. Có vô số cách để sử dụng nó trong cả nhà bếp lẫn trong y học.
 /// Ảnh: Shutterstock

Hương thảo giúp ngừa bệnh mất trí nhớ

0
Tinh dầu hương thảo giúp ngừa bệnh mất trí nhớ và cải thiện trí nhớ nhờ chứa nhiều hợp chất có lợi như: este, axit, phenol, xeton và tecpen. 
Mẹo vặt: Giúp bạn dễ ngủ

Mẹo vặt: Giúp bạn dễ ngủ

0
Mất ngủ, lạm dụng thuốc ngủ rất có hại cho sức khỏe, dễ sinh trầm cảm. Ngoài việc tránh căng thẳng, ăn nhiều, bị đói ... các bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây cho giấc ngủ ngon và dễ dàng nhé!
Nhớ gỏi cà đắng cá khô Đắk Lắk

Nhớ gỏi cà đắng cá khô Đắk Lắk

1
Vị ngọt đắng dai dai của cà cùng với vị giòn của cá khô, cay nồng của ớt xanh và vị thơm của lá ngò gai hòa quyện cùng với vị mặn ngọt và chua vừa phải làm món ăn có vị ngon đặc trưng khó tả.
Mẹo vặt: Nước thơm đuổi kiến, làm đẹp nhà bạn

Mẹo vặt: Nước thơm đuổi kiến, làm đẹp nhà bạn

0
Kiến hay xuất hiện trước cơn mưa, hay vì em bé nhà bạn trót đánh rơi một miếng bánh quy ... làm bạn cảm thấy bất tiện và phiền toái. Hãy thử mẹo đuổi kiến hiệu quả và rất ... "lãng mạn" này nhé!
Công thức vịt kho lá mắc mật thơm ngon

Công thức vịt kho lá mắc mật thơm ngon

0
Lá mắc mật có vị thơm rất đặc biệt. Hãy cùng làm thử món vịt kho lá mắc mật để có vị lạ hơn món vịt nướng lá mắc mật thông thường.
Gỏi khổ qua trộn tôm ngon giòn hấp dẫn

Gỏi khổ qua trộn tôm ngon giòn hấp dẫn

0
Vị nhẫn đắng của khổ qua kết hợp với thịt tôm ngọt lịm, lại thấm đẫm gia vị chắc chẳn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bữa ăn của bạn.
Món ngon cùng đọt su su xào thịt bò

Món ngon cùng đọt su su xào thịt bò

0
Đọt su có hương vị rất thích hợp làm món xào với thịt bò. Đặc biệt màu xanh khi xào vừa chín tới của đọt su rất hấp dẫn.