hủy chuyến bay
Hủy nhiều chuyến bay do bão Prapiroon

Hủy nhiều chuyến bay do bão Prapiroon

0
Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Prapiroon sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.
 /// Ảnh Độc Lập

Lý do phổ biến: Máy bay đến trễ!

3
Khách hàng thường xuyên đi máy bay hẳn đã quá quen với những lý do muôn thuở khi được thông báo lùi giờ khởi hành chuyến bay như lý do thời tiết hay sự cố kỹ thuật...
Jetstar Pacific có tỷ lệ chậm, hủy chuyến cao nhất trong tháng 1 /// Ảnh: Độc Lập

2.665 chuyến bay bị chậm, hủy trong tháng 1

0
Theo báo cáo từ Cục Hàng không Việt Nam, trong tháng 1.2018, 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vasco đã thực hiện tổng cộng 24.094 chuyến bay.
Hủy hàng chục chuyến bay do ảnh hưởng bão số 16

Hủy hàng chục chuyến bay do ảnh hưởng bão số 16

0
Trưa 25.12, do ảnh hưởng của cơn bão số 16 (tên quốc tế là Tembin), Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và VASCO (0V) thông báo hủy và điều chỉnh kế hoạch khai thác hàng chục chuyến bay trong ngày.
Tình trạng trễ chuyến, hoãn chuyến gây nhiều hậu quả /// Ảnh: Độc Lập

Không chấp nhận hoãn, hủy chuyến liên tục

1
Chậm, hủy chuyến bay là vấn đề nóng tại buổi làm việc vào ngày 16.8 của Tổ công tác của Thủ tướng với Tổng công ty quản lý bay VN (VATM), Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV), Tổng công ty hàng không VN (VNA).
 /// Ảnh minh họa

Chim va vào động cơ máy bay khi hạ cánh

0
Cụ thể chuyến bay VJ153/132 từ Hà Nội đi TP.HCM và ngược lại đã phải hủy và làm ảnh hưởng dây chuyền chậm chuyến của một số chuyến bay khác. 
Một số chuyến bay đi Đài Loan bị hủy do bão Nesat

Một số chuyến bay đi Đài Loan bị hủy do bão Nesat

0
Vietnam Airlines (VNA) và Vietjet Air cho biết các chuyến bay đi và đến Đài Loan của 2 hãng vào hôm nay (29.7) sẽ phải dừng khai thác do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế Nesat (Việt Nam gọi là bão số 5).