Malaysia tiếp tục cấm khai thác bauxite

Malaysia tiếp tục cấm khai thác bauxite

0
Chính phủ Malaysia đã gia hạn lệnh cấm khai thác bauxite đến cuối năm nay thay vì ngày 14.9 như quy định trước đây, theo Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tài nguyên - Môi trường Malaysia Wan Junaidi Tuanku Jaafar vào hôm qua. 
Ảnh: The Strait Times

Singapore cấm bán trà sữa Đài Loan

0
Cơ quan Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và thú y Singapore (AVA) đã ra thông báo thu hồi ngay những chai trà sữa Chun Cui He của Đài Loan ra khỏi các chuỗi cửa hàng bán lẻ 7-Eleven.
Mặt đất rung chuyển khiến mọi người hoảng hốt tháo chạy - Ảnh: Cắt từ clip

Màn trình diễn của pháo 'lậu'

0
Cánh phóng viên Peru bị một phen hồn vía lên mây sau khi kho chứa pháo hoa được sản xuất bất hợp pháp tại thành phố Chiclayo bỗng nhiên phát nổ hồi cuối tuần qua.
Tổng thống Putin họp báo cuối năm, ngày 17.12.2015 - Ảnh: Reuters

Nga khó cải thiện quan hệ với Thổ Nhĩ Kỳ

0
Đó là khẳng định của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại cuộc họp báo thường niên với sự tham gia của khoảng 1.400 phóng viên báo đài tại thủ đô Moscow ngày 17.12 (ảnh).
Giận mất khôn

Giận mất khôn

0
Chính trường Ukraine lại “dậy sóng” sau khi xảy ra cuộc khẩu chiến giữa Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov và Tỉnh trưởng Odessa Mikhail Saakashvili.
Thủ tướng Malaysia Najib Razak - Ảnh: Reuters

Thủ tướng Malaysia quyết không từ chức

0
Thủ tướng Malaysia Najib Razak ngày 10.12 đã lên tiếng khẳng định sẽ không từ chức trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ dành cho đảng cầm quyền của ông xuống thấp, theo AFP.
Đường phố biến thành sông ở Chennai - Ảnh: AFP

Lũ lụt hoành hành tại Ấn Độ, gần 200 người chết

0
AFP ngày 3.12 đưa tin Ấn Độ đã triển khai quân đội và lực lượng ứng phó thiên tai gần 10.000 người đến bang Tamil Nadu để tham gia công tác cứu hộ, sau khi mưa lớn nhiều ngày qua gây lũ lụt nghiêm trọng.
Bị 'chỉnh sửa' thành kẻ khủng bố

Bị 'chỉnh sửa' thành kẻ khủng bố

0
Đó là sự cố xảy ra với anh Veerender Jubbal, phóng viên tự do tại Canada. Mặc dù chưa từng đến Paris song Jubbal đã bị tố là kẻ khủng bố tham gia vụ tấn công tại Pháp. 
Thế giới báo động đỏ

Thế giới báo động đỏ

2
Hàng loạt nước trên thế giới đã nhanh chóng tăng cường an ninh ngay sau vụ tấn công khủng bố liên hoàn giữa lòng thủ đô Pháp.