hyeon chung

Federer bảo vệ thành công vị trí số 1 thế giới của mình /// AFP

Federer vẫn bất bại trong năm 2018

0

Tay vợt số 1 thế giới Roger Federer (Thụy Sỹ) đã đánh bại tay vợt trẻ Hyeon Chung (Hàn Quốc, 23) trong trận tứ kết giải Indian Wells diễn ra vào sáng nay (16.3, giờ VN) với tỷ số 2-0 (7/5, 6/1) để chính thức bảo vệ vị trí số 1 của mình và nâng con số bất bại của mình lên con số 16.

Federer sẽ đối đầu với tài năng trẻ Hàn Quốc ở tứ kết
 /// AFP

Federer gặp tài năng trẻ Hàn Quốc ở tứ kết Indian Wells

0

Với chiến thắng trước Jeremy Chardy (Pháp, hạng 100 TG) ở vòng 4 giải Indian Wells diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay (15.3, giờ VN) với tỷ số 2-0 (7/5, 6/4), tay vợt số 1 thế giới Roger Federer (Thụy Sỹ) vẫn bất bại trong năm nay và sẽ đối đầu với tài năng trẻ Hyeon Chung (Hàn Quốc, 23) để bảo vệ vị trí số 1 của mình.

Federer dễ dàng vào chung kết Úc mở rộng 2018 /// REUTERS

Federer dễ dàng vào chung kết giải Úc mở rộng 2018

0

Đương kim vô địch Roger Federer (Thụy Sỹ, 2) đã dễ dàng giành vé vào chung kết khi ‘hiện tượng' Hyeon Chung (Hàn Quốc, hạng 58 thế giới) đã chấn thương bàn chân và buộc phải bỏ cuộc ở trận bán kết diễn ra vào chiều nay (26.1, giờ VN) khi điểm số đang 6/1 và 5/2 nghiêng về ‘tàu tốc hành’.

Federer được dự đoán sẽ có trận bán kết đầy khó khăn
 /// REUTERS

Hạ Berdych, Federer đối đầu với 'hiện tượng' Hyeon Chung

0

Hai tay vợt được mong chờ nhất tại Úc mở Rộng năm nay là Roger Federer (Thụy Sỹ, 2) và 'hiện tượng' người Hàn Quốc Hyeon Chung (hạng 58 thế giới) đã cùng thắng trong trận tứ kết vào ngày hôm nay (24.1, giờ VN) để đối đầu với nhau trong trận bán kết hứa hẹn đầy hấp dẫn và bất ngờ.

Mischa Zverev trở thành tay vợt đầu tiên nhận án phạt tiền theo quy định mới
 /// AFP

Zverev 'anh' bị phạt tiền do bỏ cuộc ở vòng 1

0

Tay vợt hạt giống số 32 Mischa Zverev (Đức) vừa phải nhận một án phạt tiền rất lớn với 45.000 USD do hành vi thi đấu không chuyên nghiệp tại vòng 1 giải Úc mở rộng năm nay khi bỏ cuộc trong trận đấu gặp Hyeon Chung (Hàn Quốc).

Chung đang có phong độ rất tốt tại giải /// REUTERS

Chờ Hyeon Chung gây bất ngờ trước Djokovic

0

Tay vợt trẻ 21 tuổi Hyeon Chung (Hàn Quốc, hạng 58 thế giới) sẽ có cuộc đối đầu với cựu vô địch Novak Djokovic (Serbia, 14) ở vòng 4 Úc mở rộng và được dự đoán sẽ gây ra bất ngờ lớn vào lúc 15 giờ chiều nay.