IOC
Trung tâm điều hành thành phố thông minh của TP.HCM đã đi vào hoạt động /// Ảnh: TIỂU THIÊN

Đã có IOC, TP.HCM quản lý đô thị bằng công nghệ

0
Thông tin của Trung tâm điều hành đô thị thông minh phục vụ cho lãnh đạo TP.HCM để quản lý, điều hành. Đồng thời sẽ 'mở' để đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp.
Valentin Hristov bị tước HCĐ cử tạ ở Olympic 2012 /// AFP

IOC trừng phạt thêm 3 VĐV dính doping truy lại ở Olympic

0

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) vừa thông báo đã tước huy chương đồng của một vận động viên (VĐV) và có những mức phạt đối với 2 VĐV khác sau khi mẫu thử của họ ở Olympic 2012 tại London (Anh) cho kết quả dương tính khi bị kiểm tra lại.

IOC đã quyết định tước quyền tổ chức World Cup bắn súng của Ấn Độ /// CHỤP MÀN HÌNH

IOC “cô lập” Ấn Độ khỏi thể thao thế giới

0

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã đình chỉ tất cả các vai trò của Ấn Độ trong việc đăng cai tổ chức các sự kiện trong tương lai và kêu gọi các liên đoàn thể thao quốc tế không tham dự các giải đấu ở nước này sau khi hai xạ thủ người Pakistan bị từ chối cấp thị thực để thi đấu tại New Delhi.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (phải) trong cuộc gặp Chủ tịch IOC Thomas Bach /// CHỤP MÀN HÌNH

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình 'ghét' doping

0

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã thể hiện lập trường chống doping mạnh mẽ trong cuộc họp với Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach tại Bắc Kinh. Trong cuộc họp này, hai bên trao đổi về tiến trình chuẩn bị tổ chức Olympic mùa đông 2022 và sự phát triển của thể thao ở Trung Quốc.

Doping lại khiến thể thao Nga đối mặt với án phạt mới /// AFP

IOC ủng hộ biện pháp trừng phạt mới đối với Nga

0

Ủy ban vận động viên của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) bày tỏ sự ủng hộ với những biện pháp trừng phạt mới mà Ủy ban phòng chống doping thế giới (WADA) sẽ áp dụng đối với Nga sau khi thể thao nước này không kịp xử lý vụ tiếp cận dữ liệu về doping theo thời hạn đã đề ra.

Quyền anh đối mặt với viễn cảnh bị loại khỏi Olympic 2020 /// AFP

IOC ngừng xem xét lại việc đưa quyền anh vào hệ thống thi đấu của Olympic 2020

0

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã đóng băng những công việc chuẩn bị để đưa quyền anh vào Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) và mở cuộc điều tra về tình trạng lộn xộn của ban lãnh đạo môn thể thao này, đồng thời cảnh cáo họ có thể bị tước quyền tổ chức các giải đấu quyền anh quốc tế.

Olympic 2020 đang đối mặt với nguy cơ nắng nóng có thể biến một số môn thi điền kinh thành "môn thi tử thần" /// AFP

Cảnh báo nắng nóng khủng khiếp tại Olympic 2020

0

Một nhóm bác sĩ Nhật Bản hôm 31.10 đã kêu gọi các nhà tổ chức Olympic thay đổi giờ thi nội dung marathon tại Tokyo 2020 từ 5 giờ 30 sáng, khi lập luận rằng nếu không cho tiến hành thì có thể “dẫn đến những trường hợp tử vong” do say nắng hoặc say nóng.