iphone 2018
iPhone 6S, 6S Plus cũ là những mẫu iPhone qua sử dụng đáng mua tại thời điểm này /// Ảnh: AFP

Những điều cần lưu ý khi tìm mua iPhone cũ

0
Sau khi thế hệ iPhone 2018 ra mắt, nhiều mẫu iPhone cũ tại Việt Nam cũng bắt đầu giảm giá bán nhằm kích cầu mua sắm người dùng. Vậy làm thế nào để lựa chọn một chiếc iPhone cũ ưng ý.
Note9 có thể thu hút một số người dùng iPhone nhưng không đủ để kéo sự chú ý từ người hâm mộ smartphone của Apple /// Ảnh: CNET

Galaxy Note 9 không 'hot' bằng iPhone 2018?

0
Galaxy Note 9 vừa ra mắt ít ngày, nhưng theo PC Mag, chiếc điện thoại cao cấp nhất năm nay của Samsung vẫn không “hot” bằng iPhone 2018.
iPhone X sẽ có “người kế nhiệm” năm nay sau khi hoàn thành trọng trách thay đổi thiết kế smartphone của Apple /// Ảnh: Mashable

Tên gọi nào sẽ được chọn cho thế hệ iPhone 2018?

0
Chỉ còn khoảng một tháng nữa là tới thời điểm Apple dự kiến ra mắt iPhone 2018. Hiện tại, "nhà táo" vẫn không hé một lời nào về các model sẽ giới thiệu nhưng giới đồn tin vẫn nhộn nhịp với nhiều thông tin khác nhau.
iPhone (2018) sẽ kích thích người dùng nâng cấp trong năm nay  /// Ảnh: AFP

iPhone (2018) sẽ là tên gọi phiên bản iPhone giá rẻ

0
Nhiều khả năng phiên bản iPhone giá rẻ mà Apple ra mắt trong năm nay sẽ có tên gọi đơn giản là iPhone (2018). Trong khi đó, các mẫu máy dùng màn hình OLED được đặt thêm các tên mã khác nhau.
iPhone X sắp có thế hệ máy kế nhiệm /// Ảnh: AFP

Có nên mua iPhone X ở thời điểm hiện tại?

0
Chưa đầy một tháng nữa Apple sẽ giới thiệu các mẫu iPhone 2018 với nhiều nâng cấp đáng giá, và rất có thể giá sản phẩm sẽ không cao hơn so với iPhone X hiện tại.
Tất cả các mẫu iPhone năm nay sẽ sử dụng modem di động từ Intel  /// Ảnh: AFP

Qualcomm thừa nhận iPhone 2018 chỉ sử dụng modem Intel

0
Sẽ không có bất kỳ model iPhone 2018 nào trang bị modem di động từ Qualcomm. Điều này được xác nhận bởi một trong những lãnh đạo của hãng sản xuất chip di động hàng đầu thế giới.
iPhone 2018 chỉ có thể hỗ trợ sạc nhanh với bộ sạc USB-C đạt chứng nhận C-AUTH  /// Ảnh: AFP

iPhone 2018 'siết' bộ sạc nhanh của bên thứ ba

0
Nhiều khả năng không phải tất cả bộ sạc USB-C trên thị trường đều có thể làm việc với dòng iPhone 2018, do những hạn chế mà công ty sẽ áp dụng cho các phụ kiện bên thứ ba.
Người dùng phải chờ thêm 1 tháng để mua iPhone LCD 6,1 inch  /// Ảnh: AFP

iPhone 2018 LCD 6,1 inch có thể trì hoãn phát hành

0
Một nhà phân tích vừa đưa ra nhận định, Apple dường như đang phải đối mặt với một số vấn đề sản xuất khiến công ty phải trì hoãn ngày phát hành phiên bản iPhone giá rẻ của mình.
Thế hệ iPhone 2018 sẽ có mức giá mềm hơn /// Ảnh: 9to5Mac

Đã có thông tin chi tiết giá bán iPhone 2018

0
Chiếc iPhone giá rẻ nhất trong loạt sản phẩm ra mắt mùa thu năm nay sẽ có giá bán khởi điểm tương đương với iPhone 8 hiện tại, thậm chí còn mang đến nhiều màu sắc khác nhau.