iq
 /// ShutterStock

Người thích cô đơn là người thông minh?

0
Nếu bạn thường chọn dành buổi tối của mình rúc vào giường hoặc ở một mình trong nhà thì đó có lẽ là dấu hiệu của một người hướng nội. 
5 dấu hiệu cho thấy bạn có chỉ số EQ cao

5 dấu hiệu cho thấy bạn có chỉ số EQ cao

0

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh chỉ số thông minh cảm xúc (EQ) có vai trò rất quan trọng giúp một người thành công. Một số dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn nhận biết mình có chỉ số EQ cao hay không. 

 /// Ảnh: Shutterstock

Lái xe hơn 2 giờ/ngày có thể làm giảm IQ

0
Các nhà khoa học cảnh báo việc thường xuyên lái ô tô trên 2 giờ mỗi ngày có thể gây tác dụng ngược cho não bộ, cụ thể là làm giảm chỉ số thông minh, theo tờ Hindustan Times.
 /// Ảnh chụp màn hình The Independent

Cậu bé 11 tuổi có chỉ số IQ vượt Einstein

0
Cậu bé người Anh gốc Ấn Độ Arnav Sharma (ảnh) có chỉ số thông minh (IQ) đến 162, cao hơn 2 điểm so với 2 thiên tài vật lý Albert Einstein và Stephen Hawking. 
Bộ não sắc bén được cho là gắn liền với thể chất khỏe mạnh  /// Ảnh: Shutterstock

Trí thông minh và sức khỏe

0
Trong cuộc nghiên cứu gần đây, các chuyên gia sức khỏe quốc tế đã tìm tòi và phát hiện 40 gien ảnh hưởng tích cực đến sự thông minh ở người. 
Sự thật IQLac Pro có pro như tên gọi?

Sự thật IQLac Pro có pro như tên gọi?

0
'Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ, IQLac Pro còn điều chỉnh hương vị giúp bé cảm thấy ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ'. Điều này có thực sự đúng với sản phẩm dinh dưỡng IQLac Pro?
Kiên trì là yếu tố then chốt quyết định thành công của một người /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Sự kiên trì giúp bạn thành công hơn cả IQ

0
Angela Duckworth, một giáo sư tâm lý học tại Đại học Pennysylvania (Mỹ) đã đưa ra kết luận rằng sự kiên trì là yếu tố then chốt quyết định thành công của một người nhiều hơn trí thông minh hay tài năng bẩm sinh.