jimmy carter
Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter /// Reuters

Cựu Tổng thống Carter muốn đến Triều Tiên hòa giải

1
Hôm qua, cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter (ảnh) tuyên bố sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh thay mặt chính quyền Tổng thống Donald Trump đến CHDCND Triều Tiên để thúc đẩy giải pháp ngoại giao với nhà lãnh đạo Kim Jong-un.
(Từ trái sang phải) Các cựu tổng thống Jimmy Carter, George H.W. Bush, Barack Obama, George W.Bush, và Bill Clinton /// Reuters

5 cựu tổng thống Mỹ hội tụ vì nạn nhân bão

1

Trong một hình ảnh hiếm hoi, cả 5 cựu Tổng thống Mỹ còn sống đã cùng xuất hiện tham gia sự kiện nhằm gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân bị bão tại Texas, Florida, Puerto Rico và quần đảo Virgin.

Obama sẽ trở thành Tổng thống Mỹ thứ 2 đến Cuba

Obama sẽ trở thành Tổng thống Mỹ thứ 2 đến Cuba

1
(TNO) Tổng thống Mỹ Barack Obama để ngỏ khả năng thực hiện chuyến thăm chính thức Cuba trong phát biểu lúc rạng sáng 18.12, có thể ông sẽ trở thành Tổng thống Mỹ thứ 2 trong lịch sử đặt chân đến đảo quốc này khi đương nhiệm, theo ABC News.
Hàn Quốc đưa đề nghị đàm phán về Kaesong

Hàn Quốc đưa đề nghị đàm phán về Kaesong

0
Giới chức Hàn Quốc ngày 29.7 cho biết nước này đã đưa ra đề nghị sau cùng đối với vấn đề đàm phán cùng CHDCND Triều Tiên về số phận của Khu công nghiệp chung Kaesong, theo AFP. Kaesong vốn bị đóng cửa từ tháng 4 khi căng thẳng dâng cao giữa 2 miền.