Mời đạo diễn Hollywood đến VN làm phim

Mời đạo diễn Hollywood đến VN làm phim

0
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch VN vừa có buổi làm việc với Đại sứ Du lịch VN (tại Anh, Mỹ) Jordan Vogt-Roberts để triển khai một số kế hoạch quảng bá du lịch VN trong thời gian tới.
 /// Ảnh: Gia Hân

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bắt đầu nhiệm kỳ Đại sứ du lịch VN

0
Chiều hôm qua (13.3), tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ du lịch VN cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (ảnh). Nhiệm kỳ của đạo diễn bộ phim Kong: Skull Island sẽ kéo dài từ tháng 3.2017 đến 3.2020.
Tờ Forbes hài hước đánh giá thành công phòng vé của 'Kong: Skull Island' bằng câu 'Kong ăn chuối' /// Ảnh: Warner Bros.

'Kong: Skull Island' làm nóng phòng vé toàn cầu

5
Siêu phẩm mới về huyền thoại Kong không chỉ thiết lập hàng loạt kỷ lục doanh thu tại Việt Nam mà ngay tại thị trường nội địa Mỹ, phim thu về 81,6 triệu USD trong dịp cuối tuần, đánh bật các bộ phim chiếu cùng thời điểm.
Hình ảnh vịnh Hạ Long xuất hiện trong phim Kong: Skull Island /// Ảnh: Thu Giang

Tour du lịch 'ăn theo' 'Kong: Skull Island'

0
Chỉ sau 2 ngày công chiếu Kong: Skull Island toàn cầu, nhiều công ty du lịch lớn trên thế giới đã ra mắt các tour đến thăm những cảnh quay trong phim tại VN.
Cascadeur Ilram Choi bên nữ diễn viên, ca sĩ Jolie Phương Trinh /// Ảnh: Thành Nguyễn

Diễn viên đóng thế hàng đầu Hollywood đến Việt Nam

0
Người đóng thế cho tài tử Andrew Garfield trong cả hai phần phim The Amazing Spider-Man đã đến Việt Nam dự tiệc chiêu đãi của đoàn phim Kong: Skull Island do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts ngỏ lời mời.
'Kong: Skull Island' khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh quay đẹp mắt

'Kong: Skull Island' - Phục dựng một tinh thần phản chiến

1
'Bom tấn' đầu tiên của Hollywood được quay ở Việt Nam không chỉ khiến người xem 'sướng mắt, đã tai' vì những cảnh quay hùng vĩ mà còn gửi gắm một thông điệp phản chiến mạnh mẽ, giúp giữ nguyên tinh thần của hình tượng King Kong mà khán giả từng biết.
Vẻ đẹp Việt trong trailer 'Kong: Skull Island'

Vẻ đẹp Việt trong trailer 'Kong: Skull Island'

0
Trong hơn 2 phút của trailer phim bom tấn Mỹ Kong: Skull Island vừa được tung ra, xuất hiện nhiều cảnh quay đẹp mê hồn tại quần thể danh thắng Tràng An và khu du lịch sinh thái Vân Long của Ninh Bình.