jurassic world
Sau 'Vệ Binh dải ngân hà', lại thêm một dự án phim của Chris Pratt gặp trục trặc /// Ảnh: Reuters

Phim ‘Cowboy ninja viking’ của Chris Pratt bị hoãn vô thời hạn

0
Theo The Hollywood Reporter ngày 7.8, hãng Universal đã rút mọi lịch trình sản xuất bộ phim chuyển thể từ truyện tranh của NXB Image Comic. Tác phẩm có sự tham gia của tài tử Jurassic World sẽ không thể phát hành đúng như dự kiến.
Chris Pratt liên tục bị đe dọa bỏi những sinh vật khủng long mà anh từng hết lòng nuôi nấng /// Ảnh: Cắt từ clip

Chris Pratt suýt bỏ mạng trong 'Jurassic World: Falling Kingdom'

0
So với trailer 1 có phần nhẹ nhàng, đoạn phim quảng cáo tiếp theo của bom tấn Jurassic World: Falling Kingdom mang đến cho khán giả không khí nghẹt thở vì những pha hành động dữ dội, thoát chết trong gang tấc của dàn diễn viên.
Jurassic World làm phần tiếp theo

Jurassic World làm phần tiếp theo

0
Cách đây hơn 20 năm, khi Jurassic Park ra đời, bộ phim đã tạo ra cuộc cách mạng về kỹ xảo trong lịch sử điện ảnh, cũng như tạo nên kỷ lục doanh thu vào thời bấy giờ (hơn 900 triệu USD tiền bán vé trên toàn cầu).
Sát thủ khủng long đứng đầu doanh thu phim hè

Sát thủ khủng long đứng đầu doanh thu phim hè

1
Chú gấu hài hước Teddy với vô vàn câu chuyện vui nhộn trong phim Ted 2 không địch lại được sát thủ khủng long trong Jurassic World về doanh thu bán vé tuần qua, theo Reuters.
4 điều làm nên doanh thu 'khủng' của 'Jurassic World'

4 điều làm nên doanh thu 'khủng' của 'Jurassic World'

0
(TNO) Phần thứ tư của loạt phim về khủng long nổi tiếng nhất mọi thời đại - Jurassic World vừa trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay sau khi ra mắt vào cuối tuần trước. Những yếu tố nào đã khiến bộ phim đạt được thành công đó?