kem chống nắng
 /// Shutterstock

Giảm nguy cơ ung thư da

0
Thường xuyên bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời nắng gắt giúp giảm 40% nguy cơ bị ung thư da. Các nhà khoa học thuộc Đại học Sydney (Úc) phân tích dữ liệu của khoảng 1.700 người từ 18 - 40 tuổi.
Làn da khô luôn cần được bổ sung đổ ẩm, tránh bị mất nước

3 điểm mấu chốt khi chọn kem chống nắng cho làn da khô

0
Chống nắng cho da khô là điều rất cần thiết để ngăn chặn quá trình lão hóa khiến gương mặt già nua, xấu xí. Nhưng lựa chọn sản phẩm nào để không gây kích ứng, làm da sần sùi, bong tróc thì không phải ai cũng biết.
Nước mưa gây ảnh hưởng xấu đến làn da

Làm thế nào để bảo vệ làn da tránh hư tổn vào mùa mưa?

0
Cường độ nắng lúc giao mùa thường rất cao, kèm theo khí hậu nóng ẩm là kẻ thù với làn da. Những cơn mưa rải rác không đủ cuốn trôi bụi bẩn trong không khí mà còn làm chúng bốc hơi, bay lơ lửng trong không khí.
Sai lầm trong quá trình chăm sóc khiến da cháy nắng bị tổn thương nhiều hơn

5 điều tuyệt đối không được làm khi làn da bị cháy nắng

0
Bên cạnh việc chữa cháy nắng cấp tốc, hồi phục, nuôi dưỡng cho làn da lấy lại vẻ đẹp như ban đầu, bạn phải tuyệt đối tránh mắc phải những sai lầm dưới đây nếu không làn da sẽ càng bị tổn thương, xấu xí thêm.
Làn da dễ bị bắt nắng là nỗi lo của các cô nàng trong ngày hè

Da dễ bị bắt nắng, phải làm sao để khắc phục?

0
Da dễ bắt nắng là trường hợp mà vô số chị em phụ nữ gặp phải. Sở dĩ, da dễ bị bắt nắng do đây là bộ phận trên cơ thể tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài và ánh nắng mặt trời nhiều nhất.