kết nối
Hạ tầng là điểm nghẽn lớn nhất /// SƠN SƠN

Vùng kinh tế trọng điểm nghẽn... liên kết

1
Thiếu liên kết vùng, ngân sách đầu tư không đủ... là những điểm nghẽn khiến vùng kinh tế trọng điểm phía nam vẫn không thể phát huy hết tiềm năng. 
Vũ Thị Thái An (trái) và Anthony Cruickshank, 
những nhà khởi nghiệp 9X với Tubudd
 /// Ảnh: Thúy Hằng

Kết nối du khách và người bản địa

0
Đam mê du lịch, muốn trải nghiệm nhiều vùng đất trên thế giới là cơ duyên để Vũ Thị Thái An (27 tuổi) và 2 người bạn của mình cùng ngồi lại, cùng khởi nghiệp với Tubudd, kết nối du khách và người bản địa.
Mạng lưới Vietsearch kết nối cộng đồng người Việt /// Ảnh chụp màn hình

Lập mạng kết nối người Việt toàn thế giới

2

Tiến sĩ Nguyễn Đình Phú, Chủ tịch Hội Thanh niên - sinh viên Việt Nam tại Mỹ (nhiệm kỳ 2015 - 2017) vừa ra mắt kênh thông tin www.vietsearch.org với mong muốn kết nối người Việt trên toàn thế giới.

đội Chibune FC ở Osaka đoạt cúp vô địch giải Handai Open 2018 /// VYSA Osaka

Kết nối cộng đồng Việt bằng bóng đá

0
Ngày 22.9, Hội Thanh niên sinh viên VN tại Osaka (VYSA Osaka, Nhật Bản) tổ chức giải bóng đá Handai Open 2018 tại Khu liên hợp thể thao J-Green ở thành phố Sakai, với sự tham gia của 14 đội.
Nghiên cứu kết nối đường sắt từ Bình Phước đi các nơi

Nghiên cứu kết nối đường sắt từ Bình Phước đi các nơi

0

Nghiên cứu khả năng kết nối giao thông từ tỉnh Bình Phước đến sân bay Long Thành ở tỉnh Đồng Nai và kết nối đường sắt từ tỉnh Bình Phước xuống các cảng nước sâu Thị Vải, Đồng Nai, và TP.HCM là nhiệm vụ mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giao cho Bộ GTVT khi dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước vào sáng 20.8.2018.

 
Sợi dây chằng

Sợi dây chằng

0
Chuyện nghe có vẻ nhỏ nhoi, mà có khi lại ra cớ sự lớn, là nói về cái sợi dây chằng, vốn dùng để ràng buộc một thứ gì đó, níu lại một đồ vật cụ thể, giữ lại cho nhau trong một thực thể, hay một thứ tưởng như vô hình như tình cảm giữa người với người.
Thúc đẩy truyền thông thanh niên các nước Mê Kông - Lan Thương

Thúc đẩy truyền thông thanh niên các nước Mê Kông - Lan Thương

0
Tiếp tục Chương trình hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13, ngày 19.3 tại tỉnh Chiang Mai (Thái Lan), các đại biểu thanh niên 6 nước Mê Kông - Lan Thương đã có buổi hội thảo về 'Khát vọng, trách nhiệm của truyền thông thanh niên trong thúc đẩy tình hữu nghị và tin tưởng lẫn nhau'.
Nhu cầu liên lạc dịp tết sẽ tăng cao /// Ảnh: Nguyên Trương

Nhà mạng mở rộng dung lượng kết nối 4G

0
Chuẩn bị đón chào Tết Mậu Tuấn 2018, các nhà mạng viễn thông đều công bố đã chuẩn bị hạ tầng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của người dân.
Kết nối trái tim tình nguyện

Kết nối trái tim tình nguyện

0
Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên, Đoàn thanh niên các cơ quan T.Ư Đoàn phía nam, Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng TP.HCM phối hợp với một số đơn vị triển khai chương trình 'Kết nối trái tim tình nguyện'.  
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao quà lưu niệm cho ông Nikos Papadimitriou, Chủ tịch (WFDY) /// ẢNH: THIÊN BÌNH

Kết nối với các tổ chức thanh niên thế giới

0
Một không khí sôi động, đầy sức trẻ với tinh thần vì hòa bình, đoàn kết, tôn vinh quá khứ, xây dựng tương lai của Liên hoan Thanh niên, sinh viên thế giới do Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới (WFDY) tổ chức tại Liên bang Nga được thể hiện rõ qua cuộc diễu hành của thanh niên các nước.
Người trẻ chia sẻ kinh nghiệm làm dự án cộng đồng  /// Ảnh: Nữ Vương

Người trẻ quan tâm cộng đồng

0
Không nên gán những nhận định như: vô cảm, lười vận động... cho tất cả người trẻ. Bởi vẫn có rất nhiều bạn trẻ luôn làm nên những điều có ích cho cuộc sống, xã hội.
Đoàn đại biểu cấp cao thanh niên VN - Campuchia hội đàm	 /// Ảnh: Lê Thanh

Kết nối thanh niên VN - Campuchia

0
Sẽ tiếp tục kết nối thanh niên các tỉnh thành giáp biên giới 2 nước VN - Campuchia cùng tổ chức các hoạt động tình nguyện làm thay đổi đời sống của người dân, giúp đỡ thanh niên vùng nông thôn chăm sóc sức khỏe, phát triển công nghệ thông tin và làm nông nghiệp kỹ thuật cao...
Lý Hoàng Nam toàn thắng ở đánh đơn ngày 22.8

SEA Games 29 và những niềm vui cùng kết nối

0
20 bộ điện thoại Samsung Galaxy S8+ và đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier đã được đại diện Báo Thanh Niên trao tận tay các vận động viên được chọn cho chương trình 'Kết nối Sea Games 2017'.
Hô biến chiếc smartphone của bạn thành destop khi kết nối DeX với màn hình, chuột và bàn phím

Công nghệ ‘nêm gia vị’ cho cuộc sống thêm mặn mà

0
“Cuộc sống thú vị, bớt nhạt” là từ khóa “hot” mà nhiều người trẻ đang theo đuổi và họ thường tìm kiếm điều đó trên những chuyến đi xa, những cuộc mạo hiểm hay những công việc sáng tạo đầy thử thách.
Đại Lộ Võ Văn Kiệt - Cửa ngõ kết nối các tỉnh miền Tây vào TP.HCM thông qua cao tốc TP.HCM - Trung Lương

Trần Anh Group và chiến lược ‘nước chảy vùng trũng’

1
Trước tình trạng dân số TP.HCM tăng mạnh, lãnh đạo thành phố đã đưa ra Đồ án Quy hoạch phát triển Hệ thống giao thông vận tải đến năm 2020, xây dựng, mở rộng tuyến đường kết nối các quận huyện vùng ven vào trung tâm thành phố.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng