kêu cứu
Kêu cứu vì bị tạt sơn lên cửa nhà

Kêu cứu vì bị tạt sơn lên cửa nhà

0
Ngày 25.4.2019, phản ánh tới Báo Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Bông (53 tuổi, nhà số 124/67/36, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết vẫn giữ nguyên hiện trạng cửa và nhà bị tạt sơn để chờ công an điều tra vụ việc.
256 giáo viên của Hà Nội kêu cứu trước nguy cơ mất việc /// Ảnh LÊ DUY

256 giáo viên Hà Nội kêu cứu trước nguy cơ mất việc

2
256 giáo viên tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đồng loạt gửi đơn kêu cứu trước nguy cơ sắp mất việc, trong đó có nhiều người là giáo viên dạy giỏi, phụ trách đội tuyển học sinh giỏi, nhiều người đã cống hiến 20 - 30 năm trong ngành.
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà tết năm 2019 cho người nghèo H.Long Thành 
 /// Ảnh: Thu Thảo

Phải chăng chiêu trò lợi ích nhóm?

0
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Kim Oanh TP.HCM tiếp tục kêu cứu, phản ánh thêm những bất thường đang xảy ra liên quan đến dự án khu dân cư Hòa Lân mà công ty này trúng đấu giá.
Khu du lịch thác Bảo Đại kêu cứu vì…cây cầu

Khu du lịch thác Bảo Đại kêu cứu vì…cây cầu

0
Công trình thi công cầu suối Tía ngay đầu thác Bảo Đại đổ vào hồ Tuyền Lâm, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đang được thực hiện. Nhưng nếu cây cầu này được xây dựng hoàn thành sẽ “bóp chết” khu du lịch thác Bảo Đại.
Người dân kêu cứu vì “xe vua” tàn phá cầu, đường

Người dân kêu cứu vì “xe vua” tàn phá cầu, đường

0

Những chiếc xe ben chở đất, đá tung hoành trên các tuyến đường của tỉnh Bình Dương. Chúng được gọi là “xe vua” vì chúng bất chấp pháp luật, tính mạng của người đi đường, làm đảo lộn cuộc sống người dân.

 
Khách hàng mua căn hộ tại chung cư Gia Phú 5 năm qua đi tố cáo khắp nơi /// Đình Sơn

Ngân hàng tuyên bố phát mãi, cư dân Gia Phú kêu cứu

9
Trước thông tin Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) thông báo về việc chọn tổ chức đấu giá tài sản chung cư Gia Phú, gần 200 khách hàng mua căn hộ tại đây đã có đơn kêu cứu khắp nơi.
Hàng trăm chiếc tàu đang nằm bờ ở cảng Lạch Bạng	 /// Ảnh: Minh Hải

Tàu cá nằm bờ vì chờ... chính quyền nghiên cứu !

0
Luồng vào cảng Lạch Bạng (H.Tĩnh Gia, Thanh Hóa) bị bồi lắng, ngư dân liên tục làm đơn kêu cứu vì không thể ra khơi, nhưng đến nay chưa có cách nào khắc phục, trong khi cơ quan chức năng vẫn đang “nghiên cứu”!
Những ngôi nhà cổ trăm năm đang “kêu cứu”

Những ngôi nhà cổ trăm năm đang “kêu cứu

0
Ngôi nhà cổ của cụ bà Ông Thị Mãn (89 tuổi, ở thôn Nam Phong, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) được tổ tiên để lại đã 5 đời với ngót 250 năm tuổi. Ngôi nhà 3 gian, 2 chái giờ mục nát. Nhiều mảng ngói âm dương bị tụt dần, có thể rơi bất cứ lúc nào.