khả trang
Hoa hậu Giáng My, Diệu Hoa và 'Nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai 'đọ sắc'

Dàn hoa hậu thập niên 90 'đọ sắc'

0
Rất nhiều hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ làng giải trí đã tụ hội trong sự kiện thời trang của cựu siêu mẫu - diễn viên Vũ Thu Phương. Sau khi sinh con, người đẹp này chính thức ổn định với vai trò nhà thiết kế.
Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc thi Hoa hậu Thế giới 2016  /// Ảnh: T.V

Quốc phục hay trang phục dân tộc?

4
Sự nhập nhằng giữa tên gọi trang phục truyền thống dân tộc với quốc phục của đại diện VN ra đấu trường sắc đẹp quốc tế gây không ít tranh cãi.
Khả Trang khoe trang phục dạ hội gợi cảm

Khả Trang khoe trang phục dạ hội gợi cảm

1
Nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện trang phục đều ưu tiên đường cắt xẻ đầy táo bạo, để phù hợp với Khả Trang có lợi thế chiều cao tốt 1,79 m và đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp.
Natalia Carvajal Sánchez nhận vương miện từ Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2015 người Slovenia

Người đẹp Costa Rica đăng quang Miss Eco Universe 2016

0
Sau gần 3 tuần tranh tài, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016 đã bước vào đêm chung kết tối 14.4 tại khu quần thể kim tự tháp Giza (ngoại ô thủ đô Cairo, Ai Cập) với chiến thắng thuộc về người đẹp Costa Rica.
Đại diện VN gây ấn tượng tại họp báo Miss Eco Universe 2016

Đại diện VN gây ấn tượng tại họp báo Miss Eco Universe 2016

0
Buổi họp báo ra mắt Miss Eco Universe 2016 (Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường) đã diễn ra tối 30.3 tại Cairo với sự góp mặt của hơn 40 cơ quan truyền thông Ai Cập và quốc tế. Trong đó, đại diện Việt Nam để lại ấn tượng với nụ cười 'đáng kinh ngạc', theo Global Beauties.