khách hàng
Phối cảnh Akari City - điểm nhấn đô thị trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt

Khu Tây tăng sức hấp dẫn người mua nhà

0
Nhờ hạ tầng được cải thiện và giá BĐS còn khá mềm so với mặt bằng chung, khu vực phía tây Sài Gòn đang thu hút cả người mua nhà ở lẫn các khách hàng đầu tư.
Một khách hàng chụp ảnh cùng một con trăn  /// AFP

Quán cà phê các loài bò sát ở Campuchia

0
Tại quán cà phê mới khai trương tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia, khách hàng có thể vừa thưởng thức nước uống vừa chơi đùa cùng các loại bò sát như trăn, kỳ nhông…
Khách hàng gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, mở thẻ hoặc sử dụng các dịch vụ khác của TPBank đều có hội trúng lớn iPhone, xe, nhà 3 tỉ đồng

TPBank mạnh tay tìm khách hàng may mắn trao nhà 3 tỉ đồng

0
Chiến dịch triệu USD “Với TPBank ai cũng có quà” tặng hàng trăm nghìn phần quà cho khách hàng, người may mắn nhất sẽ nhận được ngôi nhà 3 tỉ đồng nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động đầy thành tựu của TPBank.
SCB triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018”

Cùng SCB tạo nên một mùa trung thu yêu thương

0
Từ 16.8 đến 31.8.18, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018” gây quỹ cùng khách hàng dựa trên số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc số tiền chi tiêu qua Thẻ quốc tế SCB của khách hàng. 
Khu căn hộ A1 Riverside sở hữu 3 mặt view sông với tầm nhìn đắt giá

Căn hộ đã hoàn thiện - Sản phẩm thật, nhu cầu thật

0
Căn hộ đã hoàn thiện hoặc sắp bàn giao luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi yên tâm về tiến độ cũng như, song điều đáng lo ngại nhất đối với khách hàng khi mua các dự án này là áp lực thanh toán.
Người dân kéo lên Tổng công ty Thái Sơn đòi đất /// Sơn Sơn

Tập đoàn Thái Sơn không phải là chủ đầu tư dự án Thái Sơn 2

2
Sau khi hàng trăm khách hàng mua nền đất tại dự án Thái Sơn 2 (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) kéo đến trụ sở Tổng công ty Thái Sơn tố công ty này lừa đảo và đòi nền đất, UBND huyện Nhà Bè khẳng định, Tập đoàn Thái Sơn không phải là chủ đầu tư.
Siêu thị MM giảm giá tới 50% dịp lễ 2.9

Siêu thị MM giảm giá tới 50% dịp lễ 2.9

0
Để phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của khách hàng nhân dịp Quốc khánh 2.9 năm nay, MM Mega Market Việt Nam (MM) đã triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” có mức khuyến mãi lớn lên tới 50% trên hàng nghìn mặt hàng.
Khách hàng mang mùng mền vào chung cư ngủ để bảo vệ tài sản /// Sơn Sơn

Thêm chủ đầu tư đem căn hộ bán cho nhiều người

0
Sau vụ chung cư Gia Phú (quận Thủ Đức, TP.HCM) đem một căn hộ bán cho nhiều người, nay lại có thêm chung cư Long Phụng Residence ở quận Bình Tân cũng đem căn hộ đã bán cho khách hàng bán cho nhiều người khác. 
Mạng lưới 120 điểm phục vụ khách hàng trải đều trên toàn quốc của Hanwha Life tạo điều kiện cho người dân dễ dàng tiếp cận các sản phẩm BH tiên tiến

Hanwha Life: 9 năm tận tâm cùng khách hàng Việt

0
Là công ty bảo hiểm nhân thọ của Hàn Quốc, Hanwha Life đã có một hành trình 9 năm phát triển bền vững và gắn bó cùng thị trường Việt Nam với phương châm khách hàng là động lực của mọi sự phát triển.