khách hàng
Khách hàng phải khai báo thông tin cho nhà mạng trước 24.4 /// Đ.N.Thạch

34 triệu khách hàng chưa nộp hình chân dung

29
Chỉ còn chưa đến một tuần nữa là hạn cuối các khách hàng sử dụng mạng di động phải bổ sung chính xác thông tin thuê bao theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ. 
Khách hàng phải hoàn thiện thông tin trước ngày 24.4 /// Ảnh: Độc Lập

Thêm VinaPhone 'thúc' khách hàng bổ sung hình chân dung

1
Sau khi Viettel gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng bổ sung thông tin cá nhân, đặc biệt là hình chân dung thì chiều nay 7.4, nhà mạng VinaPhone cũng khuyến nghị khách hàng hoàn thiện bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24.4.
Thị trường xe cũ chỉ có người hỏi, không có người mua /// Ảnh: Ng.Nga

Thị trường xe cũ 'ngủ đông'

2
Nhiều khách hàng đang trong tâm trạng háo hức chờ mua cho được chiếc xe hơi nhập từ Thái Lan rẻ hơn 200 triệu đồng/chiếc so với năm ngoái, trong khi thị trường ô tô cũ trong nước vẫn tiếp tục cảnh "ngủ đông" dài dài.
Một cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở Thái Lan /// Ảnh: Bloomberg

7-Eleven Thái theo dõi cảm xúc khách hàng

0
Thương hiệu cửa hàng tiện lợi 7-Eleven thông báo sẽ áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và phân tích hành vi khách hàng, nhân viên tại toàn bộ 11.000 cửa hàng ở Thái Lan.
Ngân hàng Eximbank liên tiếp xảy ra các vụ nhân viên chiếm đoạt tiền của khách hàng /// Ảnh: Ngọc Thắng

Mỏi mòn đòi tiền bị 'bốc hơi' ở Eximbank

0
Trong khi vụ 245 tỉ đồng của khách hàng Chu Thị Bình gửi tiết kiệm ở Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) bị mất kéo dài cả năm chưa giải quyết được thì lại thêm một vụ mất hơn 50 tỉ đồng của 6 khách hàng cũng tại ngân hàng này.
Thị trường cần những hình thức khuyến mãi đột phá /// Ảnh: Ngọc Dương

Cước 3G, cứ rẻ là bị tuýt còi? Không nên hạn chế phát triển

10
Nhìn nhận về việc Vietnamobile bị tuýt còi vì gói Thánh sim, PGS-TS Ngô Trí Long, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường giá cả (Bộ Tài chính), cho rằng không phải cứ doanh nghiệp (DN) cung cấp một sản phẩm giá rẻ hơn thị trường đang có thì xem là bán phá giá.
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cước 3G, cứ rẻ là bị tuýt còi?

24
Việc nhà mạng nhỏ Vietnamobile đưa giá cước 3G về mức gần như miễn phí thông qua gói cước siêu rẻ Thánh sim đang tạo sóng ngầm trên thị trường, nhưng Thánh sim vừa bất ngờ bị 'tuýt còi' dừng hoạt động.
Hãy để người tiêu dùng quyết định

Hãy để người tiêu dùng quyết định

0
Cắt giảm 50% khuyến mãi xuống còn 20%, yêu cầu tạm dừng bộ hòa mạng “Thánh sim”… một loạt quyết định mới trong quản lý giá cước viễn thông của cơ quan chức năng khiến người dùng không khỏi hoang mang, lo ngại.
<label>Infographic</label> 5 điểm đặc biệt tạo nên giá trị AEONMALL

5 điểm đặc biệt tạo nên giá trị AEONMALL

0
Tự hào là nhà phát triển các trung tâm thương mại hàng đầu, AEONMALL Việt Nam thu hút hàng chục triệu lượt khách mỗi năm tại mỗi trung tâm thương mại bởi sự nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.