Tác giả và các CĐV của đội tuyển Colombia /// Tiểu Bảo

World Cup 2018: Nụ cười Moscow ngày chưa kẹt xe

0
Marat, anh tài xế trẻ người Kyrgyzstan chở tôi về khách sạn cho biết ở Nga người ta đang nói nhiều đến World Cup. Nhưng để gọi là nóng bỏng kiểu rần rần... như người Việt mình hay... thèm rồi tưởng tượng thì chưa.
Vận động người dân rời khỏi các căn hộ Mường Thanh xây sai phép

Vận động người dân rời khỏi các căn hộ Mường Thanh xây sai phép

1
Ngày 11.6, UBND P.Mỹ An (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) phát thông báo mời chủ của 104 căn hộ thuộc dự án Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà họp vào sáng 16.6 tại UBND phường để nghe thông báo chủ trương của TP.Đà Nẵng về xử lý các sai phạm liên quan đến dự án, đồng thời vận động người dân dọn ra khỏi các căn hộ xây sai phép.
Tổng thống Donald Trump gặp Thủ tướng Lý Hiển Long tại Dinh Istana /// Reuters

Tổng thống Trump gặp Thủ tướng Lý Hiển Long

0
Ngày 11.6, Tổng thống Mỹ Donald Trump rời khách sạn Shangri-La để đến Dinh Istana gặp Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trước thềm cuộc hội đàm thượng đỉnh với lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.
Ảnh minh họa một người bệnh cúm /// Shutterstock

Đại học Mỹ trả 3.500 USD để bạn...mắc bệnh

0

Muốn nghỉ xả hơi 10 ngày mà vẫn được trả công? Đại học St. Louis, bang Missouri, sẵn sàng trả cho bạn nhưng với điều kiện: bị truyền vi rút và phải bị cách ly tại “khách sạn cúm”.

Khách sạn Caplla trên đảo Sentosa /// Thục Minh

Khách sạn Capella đêm trước giờ G

0
Khách sạn được dự kiến là nơi diễn ra thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên hiện như một ốc đảo giữa rừng khi đóng cửa hoàn toàn với bên ngoài, thậm chí “biến mất” trên bảng chỉ đường.
Thầy Gerald Padilla trước sáng kiến của mình /// Gerald Padilla

Khách sạn dành cho ‘dế’

0

Một thầy giáo trung học ở Mỹ đã nghĩ ra chiêu độc dụ dỗ các học sinh trong lớp chịu rời xa điện thoại di động trước khi vào tiết học: xây khách sạn dành cho ‘dế’.