Rosita Garden bàn giao nhà sau 3 tháng mở bán

Rosita Garden bàn giao nhà sau 3 tháng mở bán

0
Chỉ sau 3 tháng giới thiệu, những cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden đã được chủ đầu tư Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12.11.2017 vừa qua.
Ngôi nhà 2 sân vườn Rosita Garden đã hoàn thiện /// Khang Điền

Những lợi ích chỉ có tại Rosita Garden

0
Là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền, Rosita Garden đã tạo nên bước đột phá ngoạn mục trên thị trường bất động sản bởi những yếu tố vượt trội.
 /// Khang Điền

Nhà vườn hoàn thiện tiện ích hút người mua

0
Hiện nay, tiến độ xây dựng dự án và không gian xanh là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà. Đồng nghĩa với xu hướng chuyển dịch dần sang việc lựa chọn nhà vườn đã hoàn thiện tiện ích.
 
Đại diện Báo Thanh Niên (bìa phải) trao quà cho người dân xã Lâm Thủy (Quảng Bình) /// Ảnh: Trương Quang Nam

Quà cứu trợ đến với đồng bào Vân Kiều, Pa Cô

0
Trong hai ngày 7, 8.10, đại diện Báo Thanh Niên đã vượt suối, băng rừng mang hàng trăm suất quà, trị giá hơn 200 triệu đồng (của Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền) đến trao cho người dân vùng bão Quảng Bình, Quảng Trị...
Anh Nguyễn Thành Đồng, Phó bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, trao quà cho các hộ đội viên trong Tổng đội Thanh niên xung phong - Xây dựng kinh tế Phúc Trạch	 /// Ảnh: Tân Kỳ

Giúp dân gượng dậy sau bão

0
Ngày 6.10, đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã mang 50 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) do Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền hỗ trợ, trao tận tay người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do bão.
 
Với lối diễn thông minh dí dỏm, cố nghệ sĩ Khánh Nam để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ

Phát hành bản thu ca khúc cuối cùng của nghệ sĩ hài Khánh Nam

1
Em nuôi của Khánh Nam là diễn viên - nhạc sĩ Khang Điền vừa công bố và phát hành bản thu demo ca khúc do chính ông hát trước khi mất để gửi đến người hâm mộ như một sản phẩm kỷ niệm cuối cùng về người nghệ sĩ hài này.
Đại diện Công ty KDH (trái) trao tiền ủng hộ /// Ảnh: Khả Hòa

KDH hỗ trợ người dân vùng bão 200 triệu đồng

0
Ngày 29.9, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) đã đến Báo Thanh Niên trao bảng tượng trưng số tiền 200 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua.
Hồ bơi và những mảng xanh tại khu căn hộ Jamila
 /// Khang Điền

Dự án căn hộ đáng sống tại TP.HCM

0
Dự án Jamila do Khang Điền làm chủ đầu tư, được thiết kế chỉ với 5 căn penhouse đẳng cấp, sang trọng. Nhờ ưu thế nằm trên tầng cao nhất của Jamila, 5 căn này được thừa hưởng các thiết kế độc đáo và hiện đại bậc nhất.
 
Căn hộ Jamila tiện nghi, sang trọng chỉ từ 25,6 triệu đồng/m2 /// Khang Điền

Chính sách thanh toán nào người mua nhà được lợi nhất ?

0
Không chỉ thu hút khách hàng bởi yếu tố thiết kế, thẩm mỹ độc đáo, Jamila còn được đánh giá phù hợp với các gia đình trí thức trẻ có thu nhập trung bình bởi mức giá vừa tầm từ 25,6 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, chính sách thanh toán tối ưu từ chủ đầu tư Khang Điền còn hỗ trợ tối đa, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
 
Toàn cảnh khu tiện ích và công viên ngập tràn sắc xanh của dự án căn hộ Jamila

Chọn căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất dự án Jamila

0
Hiện nay, việc lựa chọn một căn hộ đa dạng tiện ích, nhiều chính sách ưu đãi, đồng thời sở hữu nhiều mảng xanh cùng vị trí đắc địa tại TP.HCM không phải là điều quá khó khăn.