kháng viêm
 /// Shutterstock

Những công dụng tuyệt vời của nghệ

0
Nghệ có tác dụng chữa bệnh mạnh mẽ. Nồng độ cao của chất curcumin trong củ nghệ có thể được sử dụng thay thế cho thuốc trị mỡ máu statin, thuốc kháng viêm steroid, thuốc trị tiểu đường, hóa trị và thuốc chống trầm cảm không, theo Health News.
 /// Shutterstock

Lợi ích không ngờ từ quả măng cụt

0
Măng cụt là loại trái cây quen thuộc nhưng có thể nhiều người chưa biết về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Nó có những lợi ích gì? 
 /// Shutterstock

Những loại thực phẩm giúp kháng viêm

0
Phần lớn lời khuyên sức khỏe thường không đề cập chứng viêm. Có thể bạn biết mình cần phải duy trì mức viêm của cơ thể trong tầm kiểm soát.
 /// Ảnh: Đ.N.T

Ích lợi của lá trầu

0
Nguồn phong phú chất chống ô xy hóa trong lá trầu làm giảm tình trạng ô xy hóa, giúp làm lành những vết xây xát do bị thương nhẹ.
Nằm dài 60 ngày, nhận 387 triệu đồng

Nằm dài 60 ngày, nhận 387 triệu đồng

0
Viện Y sinh không gian Pháp (MEDES) đang tuyển các bạn trẻ tham gia cuộc thí nghiệm về tác động của tình trạng không trọng lực lên cơ thể các phi hành gia, theo báo Ouest France.
 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Nhớ lâu nhờ 1 tách trà mỗi ngày

0
Tin vui cho những người thích uống trà, cho dù là trà đen hoặc trà xanh. Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Nutrition, Health and Aging cho thấy uống một tách trà mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ mất trí nhớ.
Ảnh: Shutterstock

Công dụng của dầu khuynh diệp

0
Tinh dầu khuynh diệp có đặc tính kháng viêm, chống co thắt, sát trùng và kháng khuẩn... nên thường được dùng để điều trị các vết thương, vết loét, vết bỏng cũng như nhiều chứng bệnh khác.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm đau, kháng viêm từ gừng

0
Gừng chứa nhiều hợp chất gingerol và zingerone, được cho có công dụng giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là ở các lòng bàn tay và bàn chân.
 /// Ảnh: Shutterstock

Dùng mật ong cải thiện sức khỏe

0
Tôi vừa được người thân cho 2 bình mật ong. Lâu nay thi thoảng bị viêm họng nhẹ, có ho, tôi hay pha mật ong với nước ấm để dùng thì thấy đỡ.