khánh nam
Với lối diễn thông minh dí dỏm, cố nghệ sĩ Khánh Nam để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ

Phát hành bản thu ca khúc cuối cùng của nghệ sĩ hài Khánh Nam

1
Em nuôi của Khánh Nam là diễn viên - nhạc sĩ Khang Điền vừa công bố và phát hành bản thu demo ca khúc do chính ông hát trước khi mất để gửi đến người hâm mộ như một sản phẩm kỷ niệm cuối cùng về người nghệ sĩ hài này.
Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam

Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam

0
8 giờ sáng ngày 2.10, nghệ sĩ Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch, Phước Sang cùng nhiều đồng nghiệp đã đến đưa tiến nghệ sĩ Khánh Nam về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong giây phúc động quan, nghệ sĩ Phú Quy bật khóc vì xúc động.
Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM Lê Duy Hạnh (giữa) trao giải cho Khánh Nam (trái) và Hoàng Sơn (phải) trong Liên hoan sân khấu hài Nụ Cười Xanh 2011  /// Ảnh: H.K

Vĩnh biệt nghệ sĩ hài Khánh Nam

3
Sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện An Bình, Nguyễn Tri Phương và Nhân dân 115 (TP.HCM) vì bị xuất huyết não, nghệ sĩ hài Khánh Nam đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương của khán giả và bạn bè đồng nghiệp.
Nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời

Nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời

0
Nghệ sĩ hài Khánh Nam đã qua đời vào 5h20 sáng ngày 28.9 tại nhà riêng sau hai ngày hôn mê do xuất huyết não. 

Mặc dù được các bác sĩ phẫu thuật hút máu bầm trong não ra nhưng nghệ sĩ Khánh Nam vẫn không qua khỏi /// Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời

1
Nghệ sĩ hài Khánh Nam đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay 28.9 tại nhà riêng, sau hai ngày cấp cứu vì xuất huyết não, hưởng dương 52 tuổi.
Nghệ sĩ hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu

Nghệ sĩ hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu

1
Ngày 27.9, người thân của nghệ sĩ Khánh Nam cho biết ông vừa trải qua một ca phẫu thuật để hút máu bầm ra ngoài. Hiện nam nghệ sĩ vẫn hôn mê sâu.
Nghệ sĩ Khánh Nam hôn mê vì xuất huyết não

Nghệ sĩ Khánh Nam hôn mê vì xuất huyết não

0
Khuya ngày 26.9, diễn viên Tùng Linh thông báo trên trang cá nhân việc nghệ sĩ hài Khánh Nam đang cấp cứu vì bị xuất huyết não. Sự việc xảy ra sau khi nam nghệ sĩ trở về từ điểm biểu diễn tại Long An.
Xem và nghe 15.8.2013

Xem và nghe 15.8.2013

0
Khóa tập huấn đào tạo kỹ thuật bảo tồn, trùng tu di tích do chuyên gia Ba Lan hướng dẫn cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sĩ, các cán bộ đang trực tiếp tham gia công tác bảo tồn di sản văn hóa trên địa bàn Huế đã được khai giảng chiều 13.8, từ nguồn tài trợ của Bộ Ngoại giao Ba Lan.