khảo thí
Điểm thi ở Hà Giang đã bị “phù phép” như thế nào?

Điểm thi ở Hà Giang đã bị “phù phép” như thế nào?

0
Tại cuộc họp báo liên quan đến gian lận thi cử ở Hà Giang, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, cho biết đã có hàng trăm bài thi ở tỉnh này bị "phù phép" nâng điểm. Ông Vũ Trọng Lương, Phó trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, Sở GD&ĐT Hà Giang, là người trực tiếp can thiệp vào kết quả thi của thí sinh. Ông này chỉ mất 6 giây để sửa điểm một bài thi.
Đại diện EMG Education và ACT ký kết thỏa thuận hợp tác /// Duy Tùng

Cơ hội hội nhập toàn cầu cho học sinh VN

0
Sáng 15.6, Sở GD-ĐT TP.HCM, tổ chức ACT và EMG Education đã ký kết trao đổi thỏa thuận hợp tác, chính thức công nhận kỳ thi ACT như một chuẩn đầu ra cho chương trình tiếng Anh tích hợp.
Trung tâm LTC được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí (LTC) tại ĐH Duy Tân

13
Trước nhu cầu được trang bị các kỹ năng “mềm” cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ, đáp ứng điều kiện tuyển dụng ngày càng khắt khe của doanh nghiệp, Trường ĐH Duy Tân đã chính thức ra mắt Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí.
Thi cụm địa phương, vẫn có cơ hội xét tuyển ĐH

Thi cụm địa phương, vẫn có cơ hội xét tuyển ĐH

0
Hôm qua (12.9), ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GD-ĐT, đưa ra những thông tin nhằm giải đáp một số thắc mắc của thí sinh về một kỳ thi THPT quốc gia mà Báo Thanh Niên nêu ra trước đây.
Lùi thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2014

Lùi thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2014

0
Hôm qua 4.3, ông Trần Văn Nghĩa, Phó cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT, cho biết năm nay sẽ lùi thời gian nộp hồ sơ đăng ký thi ĐH, CĐ lại một tuần so với những năm trước.