khẩu chiến
 /// Linh Trương

Thưởng thức & chia sẻ: Tự tin, đừng tự tôn

1
Ta vẫn thường gặp trong cuộc sống hằng ngày những cuộc khẩu chiến khốc liệt hay những trận bút chiến cay nghiệt trên mạng khiến nhiều mối quan hệ tan vỡ một cách đáng tiếc chỉ vì người này góp ý với người kia điều gì đó. 
Israel - Thổ Nhĩ Kỳ khẩu chiến nảy lửa

Israel - Thổ Nhĩ Kỳ khẩu chiến nảy lửa

0
Người phát ngôn Phủ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ chỉ trích sự “phân biệt chủng tộc rành rành” của Thủ tướng Netanyahu đối với 1,6 triệu người Ả Rập/Hồi giáo tại Israel
Căng thẳng Catalonia vẫn chưa có hồi kết

Căng thẳng Catalonia vẫn chưa có hồi kết

0

Nhà lãnh đạo ly khai của vùng Catalonia đang phải chịu áp lực nặng nề hơn buộc ông phải từ bỏ kế hoạch tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha sau khi hàng trăm ngàn thành viên công đoàn đã xuống đường vào cuối tuần trước để phản đối kế hoạch này.

Quân đội Mỹ phải ‘sẵn sàng’ ở bán đảo Triều Tiên

Quân đội Mỹ phải ‘sẵn sàng’ ở bán đảo Triều Tiên

0

Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Jim Mattis kêu gọi quân đội Mỹ sẵn sàng với các lựa chọn quân sự ở Triều Tiên, nhưng nhấn mạnh rằng các nỗ lực để đối phó với Bình Nhưỡng đang được lèo lái theo hướng ngoại giao.

HLV Minh Tú và Lan Khuê của The Face mắng nhau sa sả /// Ảnh: N.S.X

Thi siêu mẫu ồn ào như... họp chợ

14
Đó là nhận xét của không ít khán giả truyền hình theo dõi The Face và Vietnam's Next Top Model - hai chương trình truyền hình thực tế về thời trang, người mẫu đang phát sóng hiện nay.
Minh Tú - Lan Khuê xô đẩy nhau thô bạo?

Minh Tú - Lan Khuê xô đẩy nhau thô bạo?

2
Chiều 3.7, các fan xôn xao khi quản lý của người mẫu Lan Khuê 'đăng đàn' trên Facebook phản bác lời tố của phía Minh Tú. Phía ê-kíp Minh Tú cho rằng 'Hoa hậu 10+1' đã chơi xấu Á quân Asia's Next Top Model.