khí gas
Hiện trường tan hoang sau vụ nổ /// Chụp màn hình ABC

Nổ ở trung tâm mua sắm Mỹ, 21 người bị thương

0
Một vụ nổ lớn được cho là do rò rỉ gas xảy ra tại trung tâm mua sắm Fountain Plaza ở thành phố Plantation, bang Florida (Mỹ) vào ngày 6.7 (giờ địa phương), khiến ít nhất 21 người bị thương.
Hiện trường vụ nổ trên đường Rue de Trevise thuộc quận 9 của Paris /// Ảnh chụp màn hình Twitter

Nổ lớn ở trung tâm thủ đô Paris

0
Một vụ nổ lớn gây hỏa hoạn xảy ra ngay tại trung tâm thủ đô Paris vào ngày 12.1, khiến ít nhất 9 người bị thương nặng.
Nhà máy dầu khí của Saudi Aramco  /// Ảnh: Bloomberg

10 công ty dầu khí lớn nhất thế giới

0
Dầu khí là ngành công nghiệp có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng nguồn nguyên liệu này tại các quốc gia toàn cầu vẫn không ngừng tăng lên.
Rò rỉ khí độc, một người tử vong

Rò rỉ khí độc, một người tử vong

0
(TNO) Chiều 19.6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Trần Quốc Toản (27 tuổi, ngụ ấp Mương Đường, xã Tạ An Khương, H.Đầm Dơi).
30 hộ dân phải di dời vì rò rỉ khí gas

30 hộ dân phải di dời vì rò rỉ khí gas

0
Khoảng 14 giờ ngày 10.12, tài xế Bùi Anh Dũng lái xe bồn mang BS 29C-110.97 vào Công ty CP kinh doanh khí hóa lỏng miền Nam chi nhánh Nha Trang (thôn Như Xuân 1, xã Vĩnh Phương, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) chiết gas, sau đó quên tháo ống nối từ xe vào bồn chính (chứa khoảng trên 30 tấn gas hóa lỏng) nên khi xe chạy đã kéo luôn ống nối và van gas bồn chứa, làm van gas bị biến dạng, gây ra vụ rò rỉ.
Nga tái cung cấp khí đốt cho Ukraine

Nga tái cung cấp khí đốt cho Ukraine

0
(TNO) Nga sẽ tái cung cấp khí đốt cho Ukraine vào mùa đông này theo thỏa thuận vừa đạt được giữa Moscow với Kiev và liên mình châu Âu (EU), theo Reuters.
3 lao động Việt tử vong tại Nga

3 lao động Việt tử vong tại Nga

0
Ngày 30.12, ông Vũ Đức Công, Chủ tịch UBND xã Nghĩa An (H.Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết có 3 người dân của xã vừa tử vong tại Nga do ngạt khí gas. 3 người này gồm anh Đặng Công Xuân (43 tuổi), Sầm Văn Bình (39 tuổi) và Phạm Văn Tiện (19 tuổi) đều ngụ xóm 10A, xã Nghĩa An.